Tải Ebook Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng – Mario Puzo

119
ong-trum-quyen-luc-cuoi-cung

Ebook Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng

  • Tác giả: Mario Puzo
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 541 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phương Đông
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!

Giới Thiệu Sách Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng

Sau tác phẩm Bố già được nhiều độc giả trên khắp thế yêu mến. Tác giả Mario Puzo đã viết tiếp tác phẩm này với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn. Tác phẩm được tác giả Đặng Phi Hằng và L.L Ngọc Nhi dịch từ nguyên bản The last don.

Xem Thêm:

Tác phẩm với tuyến nhân vật là chính khách, nghệ sĩ, thám tử, Trùm mafia, “búa sát thù”, buôn lậu ma túy, cờ bạc, giựt dọc, làm tiền giả… quây quần trong “thế giới ngầm” của xã hội Mỹ. Các ông Trùm mặc sức hòanh hành trong ” vương quốc ” của họ, trang quyền, địa bàn họat động và hạ sát nhau. Đó là cảnh nhà Santadio bị giết sạch ngay đám cưới con mà kẻ ra tay chính là ” sui gia” – Trùm Clericuzio.

Sách Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng

Từ quan điểm cực đoan “Thế giới chỉ là thế giới thôi, còn ta chính là ta” qua bốn thập kỷ đẫm máu đồng lọai và nồi da xáo thịt. Các ông trùm hiếu sát đầy mưu ma chước quỷ đã được nền văn minh nhân lọai cảm hóa. Tác phẩm tự rũ bỏ quyền lực, thu xếp con cháu hòa nhập cộng đồng. Lấy người làm bạn và hiểu ” Thế giới này là của chúng ta” – mà ta là thành viên hữu ích…

Cuốn sách với bối cảnh xã hội nhạy cảm ở địa bàn nóng bỏng hành tinh, đặt vấn đề thiết yếu của cộng đồng nhân loại mà người đọc “được mời” làm thẩm phán. Về văn học: đây là tác phẩm lớn – Tác phẩm thể hiện tài nghệ cao cường của Mario Puzo mà chúng ta may mắn có được.

1 BÌNH LUẬN

  1. Sách hay quá..Nhớ hồi xưa đọc cuốn này mà hấp dẫn từ đầu đến cuối bài. Sách khắc họa mặt tối của nước Mỹ nhưng cũng có đầy tính nhân văn tình người

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here