Tải Ebook Những kẻ xuất chúng – Malcolm Gladwell ( PDF, EPUb, MOBI )

147
Những kẻ xuất chúng

Ebook Những kẻ xuất chúng

  • Tác giả: Malcolm Gladwell
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 273 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thế Giới
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Những kẻ xuất chúng

Cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng, sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời, thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa. Và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart. Bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác: (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein. Nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng. Những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt. Để rèn luyện kỹ năng, và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Xem Thêm:

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên. Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị. Như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu, lại sinh vào tháng một. Tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư, lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York. Tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước, lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán… Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Sách Những kẻ xuất chúng

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”. Tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có. Cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình”, và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh. Nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here