Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Shawyer – Mark Twain

74
Nhung-Cuoc-Phieu-Luu-Cua-Tom-Shawyer

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Shawyer

  • Tác giả: Mark Twain
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 54 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Shawyer

Vào những năm 1840, cậu bé tinh nghịch và giàu trí tưởng tượng Tom Sawyer sống với người cô Polly và anh họ trong phố Mississippi River của St. Petersburg, Missouri. Sau khi trốn học vào ngày thứ sáu và làm bẩn quần áo mình khi đánh nhau. Tom bị phạt phải sơn hàng rào vào thứ bảy. Đầu tiên, Tom thất vọng vì bị mất ngày nghỉ. Tuy nhiên, sau đó cậu đã rất thông minh khi khuyến khích các bạn phải trao đổi rất nhiều “kho báu” để đổi lấy quyền được làm công việc của mình.

Xem Thêm:

Sau đó, cậu nhận ra rằng để làm cho ai đó ao ước một điều gì, chỉ cần làm nó khó có thể đạt được. Cậu đổi những “kho báu” mà mình đạt được bằng cách lừa các bạn sơn bằng những tấm vé để nghe kinh thánh vào ngày chủ nhật. Cậu nhận được đủ vé để vào nghe kinh thánh. Tuy nhiên, cậu để vuột mất vinh quang khi trả lời David và Goliath là hai trong số những môn đệ của chúa Giêsu.

Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Shawyer

Tom yêu Becky Thatcher – một cô gái mới trong phố. Cậu khuyến khích cô có thể “đính hôn” với cậu chỉ bằng cách hôn mình. Becky hôn Tom. Nhưng tình yêu của họ sụp đổ. Khi Becky biết Tom trước đó đã “đính hôn” với một cô gái khác – Amy Lawrence. Một thời gian ngắn sau khi bị Becky xa lánh, Tom đồng hành cùng Huckleberry Finn. Con trai của một kẻ say rượu – đến nghĩa địa vào đêm để thử tìm ra “phương thuốc” cho căn bệnh mụn cóc từ một con mèo chết. Tại nghĩa địa, họ chứng kiến vụ giết bác sĩ Robinson được thực hiện bởi một kẻ bản xứ Injun Joe. Quá sợ hãi, Tom và Huck đã chạy thục mạng. Và thề một lời thề máu không nói cho bất kì ai về những gì họ đã thấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here