Tải Ebook Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn – Mark Twain

118
Nhung-cuoc-phieu-luu-cua-Huckleberry-Finn

Ebook Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn

  • Tác giả: Mark Twain
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 159 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                   Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                   Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn 

Mark Twain tên thật là Samuel Clemens (1835-1910) sinh trưởng ở miền Florida, thuộc bang Missouri, nước Mỹ, là một nhà văn trào phúng nổi tiếng. Những tác phẩm của ông, với tính chất châm biếm sâu sắc. Với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành những vũ khí sắc bén đấu tranh chống sự áp bức thống trị của nhà cầm quyền phong kiến tư bản.

Xem Thêm:

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn trên dòng sông Mississippi với người bạn là Jim, một nô lệ đang chạy thoát. Quyển sách miêu tả những cảnh vật trên dòng sông và châm biếm những quan điểm ở miền nam Hoa Kỳ thời tiền chiến. Đặc biệt là quan điểm kì thị chủng tộc. Hình ảnh Huck và Jim trên chiếc bè chạy theo dòng sông, đi đến tự do. Là một trong những hình ảnh bất hủ nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Sách Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn 

Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu ly kỳ của hai chàng thanh niên, một da đen, một da trắng mà còn là một bản án sâu sắc tố cáo những cái bỉ ổi của một xã hội chỉ biết lấy đồng đô la và lấy sự phân biệt chủng tộc. Bóc lột áp bức làm nội dung chính cho những quan hệ giữa người này với người khác.

Các nhà phê bình văn học đã đánh giá đây là tác phẩm ưu tú nhất của Mark Twain. Ở chỗ những tình tiết rất lạ lùng của câu chuyện phiêu lưu. Cũng như ở chỗ nghệ thuật khéo léo của tác giả đã vận dụng ngôn ngữ trào phúng một cách kỳ diệu mà không hề làm giảm bớt một chút nào nội dung và tính chất nhân đạo của nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here