Tải Ebook Những bài học cuộc sống – Hal Urban (PDF, EPUB, MOBI)

99
Nhung-bai-hoc-cuoc-song

Ebook Những bài học cuộc sống

  • Tác giả: Hal Urban
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 65 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Những bài học cuộc sống

Cuốn sách có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng. Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất, để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Xem Thêm:

Cuốn sách nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy. Và được bạn đọc yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những tác phẩm quý giá này. Để cuộc sống của mình được hạnh phúc và thành công hơn.

Sách Những bài học cuộc sống

Nhận định

“Tôi sẽ luôn nâng niu quyển sách này như một cuốn cẩm nang gối đầu giường để giúp cho mình sống một cuộc đời hoàn hảo….Cuốn sách đã giúp tôi thật sự nhận ra những giá trị và phẩm chất quan trọng để có được thành công và hạnh phúc. Hy vọng rằng những người khác cũng cảm nhận được những điều như vậy khi đọc cuốn sách này.

Xin cảm ơn tác giả! Cảm ơn những trải nghiệm quý giá và tấm lòng tâm huyết với cuộc sống khi chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm vô giá này.”

(Rachel Lundrigan)

“Với những bài học và kinh nghiệm sống quý báu và có giá trị vĩnh hằng, cuốn sách xứng đáng trở thành một cẩm nang sống cho tất cả mọi người….”

(Tiến sĩ Ken Blanchard)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here