Tải Ebook Nhục Bồ Đoàn – Lý Ngư (PDF, EPUB, MOBI)

69
Đang tải...
Nhuc-Bo-Doan

Ebook Nhục Bồ Đoàn

                                 
Download Ebook
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nhục Bồ Đoàn

Nhục bồ đoàn (chữ Hán: 肉蒲團) là một tác phẩm văn học của Trung Quốc. Sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần.

Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328).

Xem Thêm:

Nhân vật chính của Nhục bồ đoàn là Bán Dạ Sinh. Bệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc. Thích ban đêm mà không thích ban ngày, thích lúc nửa đêm mà không thích sau nửa đêm. Đây là người không thích công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.

Nghe danh một nhà ẩn tu có tiếng, một lần Bán Dạ Sinh đến và nhận lời khuyên từ người này. Nhưng tuổi trẻ vẫn không thể bỏ phí sự vui chơi.

Sách Nhục Bồ Đoàn

Một vị túc nho “Thiết phi đạo nhân” có con gái (Quý Hương) danh giá và học thức. Sau nhiều lần thuyết phục đã chấp nhận gả con cho Bán Dạ Sinh, nhưng với điều kiện phải ở rể. Lúc đầu, với những gì được giáo dục từ nhỏ, cô gái không chấp nhận những việc sai trái. Sau đó do sự thuyết phục khéo léo mà cô gái đã sa đà vào bản ngã của mình.

“Thiết phi đạo nhân” là người cố chấp. Thích chất phác, không ưa phong lưu nên không hợp với chàng rể. Chàng rể Bán Dạ Sinh ra đi, kết bạn với “Tái côn lôn”, một siêu trộm tự phụ cho rằng không gì không trộm được. Và có thể lặp lại bất cứ khi nào cũng được.

Một vị tiên được đặc cử xuống trợ giúp Bán Dạ Sinh bằng cách ghép dương vật của chó với của anh ta để tăng sức mạnh cũng như độ lớn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here