Tải Ebook Nhìn ngược nhưng hãy đi xuôi – Đỗ Huy Toàn

161
Nhin-nguoc-nhung-hay-di-xuoi

Ebook Nhìn ngược nhưng hãy đi xuôi

  • Tác giả: Đỗ Huy Toàn
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 40 trang
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                               
Download Ebook
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nhìn ngược nhưng hãy đi xuôi

Trong cuộc sống hối hả, đôi khi chúng ta bỏ quên đi những điều thật sự giá trị. Chỉ đơn giản vì chúng quá gần gũi, thân quen mà chỉ khi đánh mất nó ta mới chợt nhận ra. Nhìn ngược nhưng hãy đi xuôi là một cái nhìn đa diện. Là chiếc gương soi để chúng ta tìm lại chính mình, tìm lại những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Xem Thêm:

Với những bài viết có khuynh hướng “ngộ” như: Kỹ năng sáng tạo dành cho người không sáng tạo. Năm lý do nên rớt đại học hay Phỏng vấn để được rớt… Cuốn sách này không phải là một biểu trưng cho sự bốc đồng nổi loạn. Mà đó là hình ảnh đại diện cho tâm tư của các bạn trẻ – Những con người luôn khát khao sống hết mình cho những suy nghĩ, chính kiến riêng. Luôn mong muốn được thể hiện chính mình, phá bỏ những giới hạn và nguyên tắc cũ kỹ, không còn phù hợp với thời đại mới.

Sách Nhìn ngược nhưng hãy đi xuôi

Bên cạnh đó với những dòng cảm xúc, chiêm nghiệm đa chiều về cuộc sống. Cuốn sách cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ. Đó là chúng ta hãy luôn chấp nhận là những người trẻ, là những kẻ nổi loạn nhưng sẽ không bao giờ là những kẻ nổi điên. Chấp nhận thất bại nhưng không bao giờ chấp nhận thất vọng. Chấp nhận bước đi nhưng không bao giờ chấp nhận điểm đến. Chấp nhận thể hiện cái TÔI nhưng không bao giờ chấp nhận lôi thêm cái TỘI. Chấp nhận hiện tại nhưng không bao giờ quên quá khứ và thôi nghĩ về tương lai.

Dù bạn có là ai, thấp bé hay to cao, bình thường hay xuất chúng. Chỉ cần bạn luôn là chính mình thì đó là điều giá trị nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here