Tải Ebook Người Đua Diều – Khaled Hosseini ( PDF, EPUB, MOBI )

121
Đang tải...
Ebook Người Đua Diều

Ebook Người Đua Diều

  • Tác giả: Khaled Hosseini
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 268 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Người Đua Diều 

Trước khi bị xé nát bởi tiếng gầm thét của những chiến đấu cơ, tên lửa hành trình, pháo và bom. Bầu trời Kabul, Afghanistan từng tràn ngập một thứ đẹp đẽ, và lãng mạn hơn rất nhiều, đó là những con diều. Các cậu thiếu niên đi với nhau theo cặp. Một người thả diều để “chiến đấu” với những con diều khác, hòng cắt đứt dây diều của đối phương. Người còn lại sẽ chạy thật nhanh đến nơi con diều thất bại kia rơi xuống, nhặt lấy nó như một thứ chiến lợi phẩm đầy kiêu hãnh. Có hai cậu bé đã từng đi cùng với nhau như thế, là Amir và Hassan. Họ kết bạn với nhau vì những con diều, bỏ qua thân phận chủ tớ của mình.

Xem Thêm:

Nút thắt của câu chuyện ập đến khi tình bạn của hai người trải qua thử thách. Đầu tiên là bởi những định kiến, và áp bức xã hội của một đất nước Afghanistan còn vô cùng hà khắc khi ấy. Sau đó là bởi ngọn lửa chiến tranh bùng lên, chia cắt hoàn toàn hai người bạn nhỏ.

Sách Người Đua Diều

Amir, sau khi trưởng thành và an cư lạc nghiệp nơi miền đất mới, đã quyết định quay trở về quê hương. Kabul lúc này đã đổ nát và chịu sự kiểm soát của những kẻ bạo tàn, hòng tìm lại người bạn cũ và chuộc lại lỗi lầm thuở ấu thơ. Hành trình của anh là một chặng đường đầy nước mắt của quá khứ. Nhưng cũng ngập tràn hy vọng cho tương lai.

Trên đây là một phần nội dung cuốn tiểu thuyết: “Người đua diều” của nhà văn Mỹ gốc Afghanistan – Khaled Hosseini – Một cuốn sách rất dễ lấy đi nước mắt của bạn. Trân trọng mời các bạn tìm đọc tác phẩm đầy nhân văn này.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here