Tải Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Donald J. Trump

110
nghi-nhu-mot-ty-phu

Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú

  • Tác giả: Donald J. Trump
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 248 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nếu bạn muốn trở thành triệu phú , thì bạn phải có tư duy triệu phú. Nếu bạn muốn trở thành tỷ phú thì bạn cũng cần phải có một tư duy của tỷ phú. Nhưng chỉ cần bạn hiểu được 10% nội dung của quyển sách muốn truyền tải thì bạn có thể sẽ trở thành triệu phú trong tương lai, quyển sách viết về lối suy nghĩ, cách thức giải quyết vấn đề, về đời sống hằng ngày của những tỷ phú, cho chúng ta thấy suy nghĩ của những tỷ phú hoàn toàn rất khác xa so với người bình thường.

Nếu bạn muốn trở thành tỷ phú trong tương lai, thì hãy đọc những suy nghĩ của Donald Trump. Bạn sẽ biết tại sao họ là những người giàu nhất thế giới. Quyển sách tuyệt vời, đặt biệt mình rất thích chương về bất động sản của tác giả.

Xem Thêm:

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Sách cô đọng, dễ hiểu và gần gủi, đưa người đọc đến với mọi ngõ ngách trong cuộc đời của một tỷ phú tuy giàu nhưng cũng hết sức giản dị này. Thông qua các tình huống thực tế mà tác giả phải đối mặt, ông đã để người đọc tự rút ra bài học thông qua cách xử lý của một con người thành đạt. Xin cảm ơn Trump vì đã không ngại sẻ chia bí quyết làm giàu đến với mọi người. Tôi sẽ luôn ủng hộ và tìm đọc các tựa sách của ông.

Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Một cuốn sách đầy tâm huyết của Donald Trumb, một nhà tỷ phú rất nổi tiếng của Mỹ. Ông đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách được trình bày tuần tự logic và khá hấp dẫn khi đọc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Một cuốn sách đáng đọc cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here