Tải Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm – Mark Manson

186
nghe-thuat-tinh-te-cua-viec-dech-quan-tam

Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

  • Tác giả: Mark Manson
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 341 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

 

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

Mark Monson, một blogger, tác giả trẻ nổi tiếng trên mạng đã chia sẻ những góc nhìn rất độc đáo về cuộc sống, cũng như nghệ thuật mặc kệ mọi thứ. Những bài học của Mark Manson về cuộc sống được nhiều người khen ngợi và học tập.

Trong cuốn sách mới của anh với tựa “Nghệ thuật tinh tế của việc không quan tâm”. Anh đã có những góc nhìn hết sức độc đáo. Dưới đây là đoạn trích trong blog của anh về vấn đề này.

Xem Thêm:

“Trong cuộc sống của tôi, tôi đã từng rất quan tâm về nhiều người và nhiều điều. Tôi cũng đồng thời không quan tâm tới nhiều người và nhiều điều. Những thứ tôi chẳng thèm quan tâm ấy đã tạo nên tất ca những khác biệt.”

Mọi người vẫn thường cho rằng chìa khoá của sự tự tin, và thành công trong cuộc sống đơn giản chỉ là “kệ nó đi”. Sự thật là, chúng ta thường liên tưởng tới những người mạnh mẽ. Những người đáng ngưỡng mộ nhất, những người chả bao giờ quan tâm tới thứ gì. Kiểu như “Này, xem bé A nghỉ làm cả tuần kìa, nó chẳng thèm quan tâm đến ai”. Hoặc tựa như “Hôm qua nghe ông B mắng sếp mà vẫn được tăng lương kìa, ôi giời ơi, ông đấy thì quan tâm gì”…

Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

Khả năng lớn là trong cuộc đời, bạn sẽ gặp một hoặc nhiều người chẳng bao giờ quan tâm đến ai, cái gì. Nhưng vẫn đạt được nhiều thành quả lớn. Hoặc một lần nào đấy trong đời bạn mặc kệ mọi thứ, nhưng vẫn đạt được những đỉnh cao ngoài mong đợi. Ví dụ của bản thân tôi này, nghỉ việc ở một công ty tài chính chỉ sau 6 tuần làm việc. Sau đấy ném vào mặt sếp những ý tưởng cá nhân ,và rồi bán toàn bộ tài sản để sang Nam Mỹ sống. Tôi có quan tâm không? Không, mình thích thì mình cứ làm thôi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here