Tải Ebook Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác

115
nghe-thuat-hieu-thau-tam-ly-nguoi-khac

Ebook Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác

  • Tác giả: Nguyễn Công Khanh – Nguyễn Minh Đức
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 106 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thanh Niên
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI, PRC

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                     Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác

Cuộc sống của chúng ta ngày nay thật phong phú và tinh tế. Đặc biệt là trong mối quan hệ con người với nhau. Từ với người thân trong gia đình, bạn bè, anh em, đồng chí xung quanh ta mà hằng ngày ta cùng chung sống và giao tiếp… Có hiểu tâm lý của con người thì ta mới có cách ứng xử tốt hơn và có hiệu quả tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc. Vậy làm thế nào để hiểu tâm lý người khác, để được nhiều người yêu mến. Kể cả việc giúp ta “chinh phục” những người bạn khác giới mà ta hằng yêu quý…

Xem Thêm:

Và rồi các bạn sẽ thấy bóng dáng của mình. Những diễn biến tâm lý thường gặp ở tuổi yêu- tuổi trẻ. Làm thế nào để hiểu mình, hiểu người mình yêu để làm chủ các tình huống tâm lý, nhằm gìn giữ tình yêu mà mình mất bao công tìm kiếm?

Sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác

Bạn đang băn khoăn tại sao mọi người không thích mình? Phải chăng là do mọi người không hiểu mình? Trước tiên bạn cần hiểu mọi người đã, ứng dụng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu tâm lý mọi người hơn trong các tình huống giao tiếp thường gặp, và những bài trắc nghiệm tâm lý dành cho bản thân, để từ đó rút ra những điều chỉnh cho mình! Còn chần chờ gì nữa bạn hãy tải về và thu hẹp để mình sít lại gần với mọi người hơn!

Cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể thấu hiểu được tâm lý của người khác. Và từ đó giúp các bạn có cách ứng xử tốt hơn và có hiệu quả hơn trong cuộc sống và trong công việc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here