Tải Ebook Nếu Còn Có Ngày Mai – Sidney Sheldon

129
Neu-Con-Co-Ngay-Mai

Ebook Nếu Còn Có Ngày Mai

  • Tác giả: Sidney Sheldon
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 456 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Nếu Còn Có Ngày Mai

Tracy Whitney, một trong những nhân vật lý thú nhất của Sidney Sheldon. Vừa lãng mạn vừa lý tưởng, nhưng cô đã phải bước vào đời với sự hận thù và một lý lịch xám xịt. Vượt lên trên tất cả, trải qua những khó khăn gian khổ, những mưu đồ lừa gạt, những khám phá táo bạo, những cuộc chạy trốn kinh hoàng… cô đã bước chân vào thế giới giàu sang và thực hiện những ước mơ thầm kín của mình.

Xem Thêm:

Thế giới đầy những tay lừa đảo.

Có mấy ai khi đi qua một cơn giông bão của cuộc đời mà không trưởng thành. Có mấy ai trở về từ chốn tù mà được cuộc đời đối đãi một cách công bằng. Tracy Whitney là thế đấy. Một nhân vật nữ phải nói là độc đáo nhất của Sidney Seldon.

Sách Nếu Còn Có Ngày Mai

Nàng đẹp quyến rũ, nhưng mà cuộc đời này dường như chẳng bao giờ ưu đãi với những người đẹp, họ bị buộc phải nhận hết những cay đắng của cuộc đời rồi mới được hưởng những quả ngọt chăng?

Đang hạnh phúc tràn ngập với người chồng sắp cưới – một chàng quý tộc hào hoa phong nhã, một công việc ổn đinh. Bỗng dưng, Tracy mất tất cả, Mẹ ruột tự tử, gia đình phá sản, bị vu oan phải chịu một án tù 15 năm, người yêu ngoảnh mặt rũ bỏ không thương tiếc, vào tù, nàng bị bọn đồng tính nữ cưỡng hiếp tập thể, mất luôn cả đứa con đang mang thai.Tracy rơi thẳng xuống vực thẳm của cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here