Tải Ebook Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác – Brian L. Weiss

64
Đang tải...
mot-linh-hon-nhieu-the-xac-brian-l-weiss

Ebook Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác

  • Tác giả: Brian L. Weiss
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 191 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tôn Giáo
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                   
Download Ebook
Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác

Một vị Tăng ở Tây Tạng đã nói với tác giả rằng, cuộc đời chỉ là một sân khấu. Diễn tại sân khấu này, con người đóng vai một người nghèo khó. Nhưng ở một sân khấu khác, người đó lại hóa thân thành vị công tử, có thể là do sự lựa chọn vai diễn của người đó.

Vậy thì để có một vai diễn tốt hơn trên sân khấu, một sự lựa chọn tốt hơn khi ta diễn ở một sân khấu khác, thì bạn phải làm gì? Từng trang trong sách này sẽ đưa ra những vấn đề, mà từ đó bạn sẽ tự hiểu nên làm gì để được lựa chọn một vai diễn tốt. Hay nói rõ hơn là bạn sẽ chọn cho mình một kiếp sống tốt đẹp hơn. Và luôn luôn tìm thấy niềm thanh thản, hạnh phúc trong bất cứ kiếp sống nào trở về sau.

Xem Thêm:

Với cái nhìn có chiều sâu của triết lý tôn giáo, và chiều rộng của cuộc đời. Tác giả sẽ cho ta thấy rằng cuộc đời mãi mãi nối tiếp nhau, dù không gian, dù thời gian có đổi thay. Có thay đổi chăng chỉ là hình thức bên ngoài của một con người. Tuy nhiên tâm tư, tình cảm vẫn của con người đó, vẫn tồn tại theo nhiều kiếp mà người đó đầu thai trở lại. Nếu ta đã biết trước được như vậy, thì tại sao ta lại lãng phí thời gian chạy theo những ảo ảnh cuộc đời. Mà không nhìn vào thực chất cuộc đời là sự bất diệt.

Sách Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác

Những gì chúng ta làm hôm nay sẽ là phần thưởng, hoặc sự trừng phạt của kiếp sau. Vậy sao ta không cố gắng tạo ra nhiều phần thưởng cho kiếp sau? Nếu biết rõ những việc làm hôm nay sẽ là hình phạt ở kiếp sau. Sao ta lại cứ mãi chìm đắm vào những việc làm tội lỗi đó. Là người không ai không bị mắc phải sai lầm, nhưng nếu ta can đảm thẩm định lại mỗi việc ta đã làm đúng sai thế nào. Chắc chắn việc làm xấu xa của ta sẽ mỗi ngày một giảm bớt, và mỗi ngày ta sẽ cố gắng tạo thêm phần thưởng cho kiếp sau.

Chúng ta không thể nào bù đắp hay chỉnh sửa những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nhưng với sự nhận thức rõ về sự bất diệt của con người. Chúng ta hoàn toàn có khả năng tạo ra những kiếp sống tốt đẹp hơn ở tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here