Tải Ebook Mặt dày tâm đen – Chin Ning Chu ( PDF, EPUB, MOBI )

143
Mặt dày tâm đen

Ebook Mặt dày tâm đen

  • Tác giả: Chin Ning Chu
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 344 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Đà Nẵng
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Mặt dày tâm đen

“Mặt dày” trong tiêu đề có nghĩa là gì? Chu chỉ đơn giản kết hợp quan niệm của Châu Á về bộ mặt, thể diện và quan niệm của người phương Tây. Về sự tự nhận thức của bản thân cho phép chúng ta chấp nhận sự phê bình. Chu quan sát thấy rằng nếu bạn sẵn sàng chấp nhận người khác không thích bạn, thì bạn sẽ tiến rất xa.

Xem Thêm:

Chu lưu ý rằng mọi người có xu hướng chấp nhận sự đánh giá của chúng ta về chính bản thân. Không quan trọng người khác nghĩ về bạn như thế nào, mà chính bạn suy nghĩ gì về mình. Nếu thể hiện sự tự tin, tự nhiên thành công sẽ đến với bạn. Khi nghi ngờ bản thân, ắt sẽ tạo ra một cảm giác thiếu năng lực.

Còn “tâm đen” trong cuốn sách nhắc tới điều gì? Trong khi quan niệm mặt dày là việc người khác nhìn bạn như thế nào. Thì ý tưởng tâm đen là về việc đạt được mục đích.

Sách Mặt dày tâm đen

Người có tim đen dường như thiếu lòng trắt ẩn. Tuy nhiên đôi khi thiếu đặc điểm phù phiếm ấy lại mang đến kết quả tốt. Vì nếu Jack Welch không sa thải người thiếu năng lực và tinh gọn bộ máy hoạt động. Thì gã khổng lồ General Electric sẽ khó có được sự linh hoạt và thành công.

Chính việc đạt được mục đích của mình đã đẩy Welch vào hoàn cảnh làm dâu trăm họ. Vì không ít nhân viên ghét hoặc cảm thấy ông là người “xấu”.

“Thỉnh thoảng, để giữ vững mục tiêu và kết quả tốt đẹp chung cho tổng thể. Bạn phải hành động dứt khoát và có đôi chút tàn nhẫn.” Chu nói.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here