Tải Ebook Mắt Biếc – Nguyễn Nhật Ánh (PDF, EPUB, MOBI)

68
Đang tải...
mat-biec

Ebook Mắt Biếc

  • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 147 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                         
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Mắt Biếc

“Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi kí thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về.”

Xem Thêm:

Đó là một đoạn trích ngắn trong tác phẩm Mắt Biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Một tác phẩm được bình chọn là hay nhất của nhà văn này, một tác phẩm kể về tình bạn bền lâu, tình yêu quê hương da diết, tình yêu chân thực không buông bỏ, hơn hết đó là một tác phẩm mang lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc thăng trầm và đã lấy đi nước mắt của không ít người.

Sách Mắt Biếc

Câu chuyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh viết lên được khởi đầu bằng những hình ảnh trẻ thơ chứa đựng tình bạn và tình cảm của Ngạn dành cho Hà Lan. Nhưng tình bạn đó thực sự dang dở khi hai người phải dời làng lên thành phố học, hai người lúc này đã bộc lộ ra hai cách suy nghĩ khác nhau rất nhiều. Ngạn là người yêu làng quê nơi mà kỷ niệm tuổi thơ luôn tồn tại còn Hà Lan bị cám dỗ bởi lối sống xa hoa, cám dỗ của thành thị. Lúc đó rất nhiều sự việc éo le xảy ra đối với Ngạn và đặc biệt là hà Lan.

Mắt Biếc luôn in sâu trong tâm trí đọc giả với tình yêu bị lụy, trong sáng của Ngạn dành cho Hà Lan với sự kết thúc câu chuyện mà rất nhiều câu hỏi dành cho từng nhân vật. Câu chuyện được viết với cốt truyện dồn dập nhưng không kém phần tỉ mỉ , từng nhân vật khắc họa tỉ mỉ, tâm lý nhân vật bộ lỗ rõ nét, lối kể giản dị mộc mạc chân tình tác giả đã làm thức giấc bao ký ức tuổi thơ của người đọc và hơn cả là những người đã lớn lên tại vùng quê lúa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here