Tải Ebook Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh – Brian L. Weiss

145
Ebook Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh


Ebook Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh

  • Tác giả: Brian L. Weiss
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 272 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tôn Giáo
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh

Trong cuộc đời, con người thường đặt ra nhiều kế hoạch, nhiều ước mơ. Nếu không đạt được theo ý nguyện, con người có thể phát điên vì đau khổ. Rất ít người hiểu được rằng: thành công hay thất bại trong đời người, đều do sự sắp sẵn của nhân quả nghiệp báo. Người này hạnh phúc sung sướng do những thành tựu đạt được. Người kia đau khổ vì thất bại, đều được an bài bởi luật nhân quả. Mỗi hành vi dù rất nhỏ, mỗi tư tưởng dù chỉ thoáng qua, cũng không thể tránh khỏi nhân quả nghiệp báo.

Xem Thêm:

Tác giả nói rằng: “Chúng ta không mang bất cứ thứ gì theo bên mình khi chết. Mà chỉ có tư tưởng, và hành vi sẽ theo ta hết kiếp này sang kiếp khác”.

Có lẽ khi đọc hết cuốn sách này, bạn đọc sẽ hiểu rằng tác giả đã thấm nhuần triết lý về luật nhân quả. Cho nên, mỗi lời ông viết ra đều mong mỏi từng người trong chúng ta hãy biết yêu thương, biết trang trải lòng từ ái đến cho mọi người.

Sách Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh

Ông không ca ngợi một tôn giáo riêng rẽ nào, một đấng tối cao nào cả. Tôn giáo và đấng tối cao ông tôn thờ, là một tôn giáo của lòng nhân ái, của tình yêu thương. Hiếm khi con người thấu triệt được điều này. Bởi vì, như tác giả đã nói, chúng ta sợ hãi, chúng ta không đủ can đảm vượt qua chính mình. Chúng ta luôn mong chờ một bàn tay cứu vớt từ đấng tối cao. Chúng ta quên rằng: không ai có thể cứu giúp chúng ta, trừ chính bản thân chúng ta.

Yêu thương và lòng từ

Theo đạo Cơ Đốc thì chúng ta là những linh hồn đang trải nghiệm thân thể vật chất. Cho nên bản chất tâm linh thật sự của chúng ta, luôn ẩn sâu trong con người mình. Một bản chất thuần khiết khó có thể bị cuộc đời thân thể vật chất làm hư hại. Nếu chúng ta hiểu được quy luật này. Chúng ta sẽ không dễ bị tổn thương vì hành vi, hay lời nói của người khác, mà chỉ có thể bị tổn thương do chính hành vi, lời nói của mình gây ra.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here