Tải Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính – Ori Brafman – Rom Brafman

159
loi-mon-cua-tu-duy-cam-tinh

Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính

  • Tác giả:  Ori Brafman – Rom Brafman
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 154 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính

Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về các lĩnh vực tâm lý xã hội. Kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý luận xã hội học nổi tiếng Ori Brafman đã khám phá ra nhiều tác động tâm lý có sức ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và công việc của mỗi người, bao gồm tâm lý lo sợ thiệt hại (xu hướng thoái lui nhằm tránh thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra), hiện tượng sai lệch chẩn đoán (tình trạng con người mất khả năng đánh giá và nhận định lại những xét đoán ban đầu về một người hay một sự việc nào đó) và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận cả những tính cách vốn bị người khác gán ghép tùy tiện cho bản thân mình).

Xem Thêm:

Cuốn sách không chỉ giúp bạn thay đổi quan hệ về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi cách tư duy của chính mình. Với lối mòn của tư duy cảm tính, hai tác giả Ori và Rom mang đến cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích cho hàng loạt các hành vi cảm tính đồng thời giới thiệu về các phương pháp có thể giúp chúng ta chế ngự và vượt quan những tác động tiêu cực của lối tư duy này.

Sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính

Trong giai đoạn anh em tôi đang dần trưởng thành. Mẹ thường nói về hai hình mẫu mà bà mong muốn chúng tôi sẽ cố gắng noi gương. Hình mẫu thứ nhất là Laura Ingalls, tác giả của tác phẩm Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên. Trong suy nghĩ của mẹ, Laura là kiểu mẫu của một người hoàn hảo. Những khi chúng tôi cãi lời mẹ, bà lại nghiêm nghị bảo:“Laura Ingalls có bao giờ ăn nói như các con không?”. Những lúc chúng tôi quên làm bài tập về nhà, để chén bát dơ bừa bãi trong bồn rửa hoặc nói chung là gây chuyện rắc rối, thì lập tức Laura Ingalls từ vùng thảo nguyên của nước Mỹ vào thế kỷ mười chín sẽ xuất hiện tại Tel Aviv đang trong thập niên 1980 để nhắc nhở chúng tôi.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here