Tải Ebook Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Carolyn Boyes

152
Ebook Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Ebook Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

  • Tác giả: Carolyn Boyes
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 88 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Lần đầu tôi biết tới kỹ thuật NLP là cách đây 15 năm. Khi đang làm việc trong công ty bán hàng quốc tế. Ngay lập tức tôi nhận ra hiệu suất làm việc của mình, đã được cải thiện rõ rệt như thế nào. Trước tiên, tôi học để trở thành một người hành nghề (practitioner) về NLP. Sau đó là một người giảng dạy về NLP. Từ đó tới nay tôi đã đào tạo hàng nghìn nhân viên kinh doanh về phương pháp NLP, cũng như về lối suy nghĩ tích cực.

NLP ra đời vào những năm 1970. Là kết quả của những công trình nghiên cứu tại Đại học California. Richard Bandler và John Grinder, đưa ra mô hình về sự thành công của con người. Dựa trên những nghiên cứu của họ trong lĩnh vực ngôn ngữ và hành vi, sự kết nối giữa bộ óc và cơ thể.

Xem Thêm:

NLP là công cụ hữu ích giúp bạn cải thiện chất lượng công việc. Những lợi ích mà tôi và nhiều người khác nhận thấy: Là khả năng giao tiếp cùng kĩ năng làm việc theo nhóm tốt hơn, vượt qua khó khăn trong công việc dễ dàng hơn, hoàn thiện hơn các kĩ năng bán hàng, quản trị và lãnh đạo, cải thiện kĩ năng trình bày và tạo sức ảnh hưởng, khả năng đưa ra những mục tiêu rõ ràng hơn, và để thực sự đạt lấy chúng.

Sách Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Cuốn sách bao gồm 50 bí quyết về NLP, được chia thành bảy chương:

· Chịu trách nhiệm: Lối tư duy cơ bản trong NLP, sẽ giúp cho bạn tập trung vào những kết quả, mà bạn muốn đạt được trong công việc.

· Tập trung vào kết quả: Làm thế nào để đặt ra kết quả mà bạn mong muốn một cách rõ ràng. Nhằm cải thiện chất lượng công việc trong thời gian trước mắt và lâu dài.

· Trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc: Những công cụ sẽ giúp bạn tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, và khách hàng.

· Trở thành một người tạo động lực: Hiểu cách làm thế nào để tạo động lực cho chính bạn. Cho người khác để đạt được nhiều điều mong muốn hơn

Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc

· Tăng chất lượng công việc: Vượt qua những rào cản trong công việc, tăng thêm quyền lực cho bản thân.

· Tạo ấn tượng tốt: Tăng sức ảnh hưởng của bạn trong những buổi họp, và thuyết trình.

· “Bán cho bất kỳ ai”: Làm thế nào để chào mời thành công? Sản phẩm, và ý tưởng của bản thân cho những người trong, cũng như ngoài công ty của bạn.

Nếu thực hành 50 bí quyết này. Bạn sẽ học được cách tư duy. Bí quyết đã giúp các nhà lãnh đạo kinh doanh, trở thành những ngôi sao thực sự. Những bí quyết sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc mỗi ngày, để tiến nhanh hơn đến thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here