Tải Ebook Lắng Nghe Trong Gió – Mạch Gia (PDF, EPUB, MOBI)

102
lang-nghe-trong-gio

Ebook Lắng Nghe Trong Gió

  • Tác giả: Mạch Gia
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 373 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                   Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới thiệu Sách Lắng Nghe Trong Gió

Đây là tác phẩm đạt giải Mao Thuẫn 2008 của tác giả Mạch Gia. Đi sâu vào miêu tả những gì sâu sắc nhất thuộc về nhân tính và trí tuệ con người. Tác phẩm là câu chuyện về đề tài phản gián. Phần 1 của Phong Thanh, mang đến cho người đọc những kiến thức mới mẻ về hoạt động của đơn vị làm công tác thu thập thông tin tình báo của Trung Quốc.

Xem Thêm:

Bằng những chi tiết ly kỳ, những logic chặt chẽ và cách kể chuyện hấp dẫn như một mê cung huyền bí, Mạch Gia đã đưa người đọc vào một không gian đóng đến cực độ và đột ngột mở ra những khả năng phong phú của câu chuyện. Từ Lắng Nghe Trong Gió đến Phong Thanh. Mạch Gia giống như một người điều tra tinh thần tài tình. Từ những góc độ mà người khác không thể tưởng tượng, từ những chỗ tưởng chừng như đã kết thúc, ông đã đem lại những kì tích cho bạn đọc. Ông đã dùng trí tuệ của mình để đặt những bước chân vững chắc lên mảnh đất nhân tính của con người.

Sách Lắng Nghe Trong Gió

Ngòi bút của Mạch Gia trong tiểu thuyết này có một lực hút kì lạ. Nếu bạn đã cầm sách lên đọc thì lập tức sẽ bị lôi cuốn vào câu chuyện khó mà có thể thoát ra được. Đây là câu chuyện phi thường về những con người phi thường, tác giả sẽ dẫn dắt bạn đi hết hồi hộp này tới lo lắng khác trong suốt cả câu chuyện. Nó chỉ kết thúc khi đã gấp lại trang sách cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here