Tải Ebook Làm Sạch Mạch Máu – Nishi Katsuzo ( PDF, MOBI, EPUB )

62
Đang tải...
lam-sach-mach-mau

Ebook Làm Sạch Mạch Máu

  •  Tác giả: Nishi Katsuzo
  •  Thể Loại:   Y Học – Sức Khỏe
  •  Trang: 270 trang
  •  NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  •  Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                         Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

 

Giới Thiệu Sách Làm Sạch Mạch Máu

Trong dòng chảy tràn đầy năng lượng mạnh mẽ của yêu thương đang dâng trào. Từ trái tim; trong niềm khát khao mãnh liệt muốn được cung cấp thêm những thông tin. Tôi cho là, khá quan trọng, khá cấp thiết và luôn là thời sự. Đến tất cả những ai đang rất quan tâm trong cuộc sống đương đại. Liệu có phương cách nào giúp chúng ta tránh được, những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng. Không chỉ ở những người cao tuổi, mà ngay cả những người còn khá trẻ. Đang độ tuổi cống hiến nhiều nhất?

Xem Thêm:

Thủ phạm của các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, thậm chí chết “bất đắc kỳ tử”… là gì? Những sự ra đi quá đường đột… đã để lại những nỗi đau xé ruột…!!! Mới 3 ngày trước đây tôi vừa hẹn qua điện thoại, sẽ tặng bạn tôi một cuốn sách tôi vừa dịch về sức khỏe… Và bạn tôi cũng hẹn sẽ tặng tôi một tập thơ mà bạn tôi vừa xuất bản…Chúng tôi chưa kịp trao cho nhau những món quà giản dị để sẻ chia… Thì được tin bạn tôi đã ra đi một mình, đột ngột trong đêm không một ai biết…!!!

Ebook Làm Sạch Mạch Máu

Và thế là cả hai chúng tôi đã trở thành người mắc nợ lẫn nhau! Và tôi thì trong suốt cuộc đời mình, cho đến hôm nay, từ sâu thẳm trái tim mình không muốn mắc nợ ai! Nhưng tôi cũng không dám chắc là tôi đã không nợ nần ai. Bằng chứng là trong những ngày này, tôi không dấu nổi những suy nghĩ thôi thúc: “phải cố gắng làm sao để có thể nhanh nhất hoàn tất cuốn sách dịch thứ hai: “Làm sạch mạch và máu””. Trong số 4 cuốn sách, mà tôi đã được gia đình Thầy Nishi Katsuzo cho bản quyền tác giả xuất bản tại Việt Nam, để nhiều người cùng được đọc.

Một lần nữa – lần thứ 2, tôi xin trân trọng kính chuyển tới các bạn đọc kính trọng của tôi lòng mong muốn, và niềm tin chắc chắn rằng: Cuốn sách dịch nhỏ thứ hai này, có thể sẽ cung cấp thêm những thông tin mới đầy ắp tính khoa học, tính thiết thực đối với việc giữ gìn sức khỏe cộng đồng. Hy vọng nó sẽ trở thành người bạn gần gũi, đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống hiện tại.

Sách Làm Sạch Mạch Máu

Cùng với cuốn “Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên”. Có thể nó sẽ cho các bạn thêm chỗ dựa vững chắc để các bạn nương theo. Mà vận dụng sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính bạn. Cùng người thân của mình sao luôn giữ cho mình cả sức khỏe thân xác lẫn tâm hồn trong sáng, thanh tao.

Tôi thành tâm hy vọng những trang sách này sẽ đưa các bạn thẳng tới những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn, uống, tập luyện thân thể và suy nghĩ nhằm giúp các bạn nhanh chóng “Làm sạch mạch và máu” – Thứ mà Thầy Nishi Katsuzo cho là nguyên nhân cơ bản nhất, và trực tiếp giúp ta đẩy lùi các bệnh nguy hiểm như đã nêu.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here