Tải Ebook Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội – Patrice – Anne Rutledge

127
Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Ebook Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

  • Tác giả: Patrice – Anne Rutledge
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 107 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao động – Xã hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Mạng xã hội đã tạo được rất nhiều sự chú ý. Thu hút các phương tiện truyền thông đại chúng, và những buổi đàm luận trong một vài năm trở lại đây. Mạng xã hội không chỉ để tiêu khiển, hay cũng chẳng phải là việc giao tiếp đơn thuần. Các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới. Đang thu lợi từ việc tham gia các mạng xã hội phổ biến của mình, như: MySpace, Facebook hay LinkedIn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy 50 “sự thật” về bản chất mạng xã hội. Và bằng cách nào bạn có thể làm giàu từ những trải nghiệm trên mạng xã hội của mình.

Xem Thêm:

Cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội, nhằm phục vụ công việc. Những người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm. Những người tìm việc, những người gây quỹ. Và các nhà hoạt động xã hội đều có thể tìm thấy những cách thức, để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

Sách Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội, giúp bạn hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai. Và khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chiến lược về cách thức tốt nhất. Mà bạn có thể thúc đẩy sức mạnh của mạng xã hội nhằm củng cố, nâng cao công việc, động cơ, mục tiêu và cuộc sống của mình.

“Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra doanh thu, và tiền bạc nhờ sử dụng mạng xã hội. Nó bao gồm tất cả mọi điều cần thiết, từ việc sử dụng MySpace cho đến sử dụng Facebook.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here