Tải Ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

230
lam-chu-tu-duy-thay-doi-van-menh

Ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

  • Tác giả: Adam Khoo
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 464 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi. Nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc. Bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này. Bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết, để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống. Vì họ không biết cách đánh thức, và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Xem Thêm:

Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống. Và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ. Cách làm đã giúp cho nhiều người, trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện. Để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26. Tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả, và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.
Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here