Tải Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập – B.K.S IYENGAR

105
Đang tải...
Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

  •  Tác giả:  Francis Xavier
  •  Thể Loại:   Y Học – Sức Khỏe
  •  Trang: 403 trang
  •  NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  •   Định dạng Ebook: PDF

[kkstarratings]

                                         
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!  

Download Ebook

Tải Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Yoga là một nghệ thuật cổ xưa. Bộ môn có nền tảng là môn khoa học cực kỳ tinh tế.  Nghiên cứu về thể xác, tinh thần và linh hồn của con người. Yoga hướng dẫn chúng ta tiến hành một cuộc viễn du vào trong thế giới nội tâm, để tìm về bản ngã của chính mình.

Trong khi luyện tập, Yoga giải phóng tinh thần con người khỏi những cảm xúc tiêu cực. Những cảm xúc do nhịp sống bon chen của cuộc sống đem lại, giúp ta vượt qua các trở ngại trên con đường đạt tới một sức khỏe hoàn hảo, một trạng thái tinh thần minh mẫn.

Con Đường Dẫn Đến Sức Khỏe

Yoga là ánh sáng, một khi đã được thắp lên thì sẽ không bao giờ tắt, càng chuyên tâm tập luyện, ngọn lửa ấy sẽ càng rực sáng hơn. Mặc dù Yoga thực chất là một môn khoa học tâm linh, nhưng nó đem lại cho người tập một cảm giác sung mãn về thể lực, cũng như cảm xúc sau khi luyện tập.

Cũng giống như trái là thành quả cuối cùng của cây. Yoga chuyển đổi bóng tối thành ánh sáng, học hỏi thành tri thức, tri thức thành minh triết. Và sự minh triết thành trạng thái bình an tinh thần và niềm hoan lạc tuyệt vời.

Sách Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Con người là sự kết hợp của tri thức, các cơ quan, ý thức, trí tuệ, nhận thức nội tâm và lương tâm. Thực hành Yoga rèn luyện được tất cả các khía cạnh này. Các thế tập Yoga giúp đảm bảo một quá trình phân phối năng lượng sinh học đều đặn. Hay còn gọi là nguồn sinh lực đem lại sự thanh thản cho tinh thần. Người thực hành Yoga không đối diện với cuộc sống trong vai trò của một nạn nhân – Mà là người chủ nhân, kiểm soát được toàn bộ các tình huống, hoàn cảnh và môi trường xung quanh.

Ngoài khả năng quân bình được nhu cầu vận động và thư giãn của cơ thể. Luyện tập Yoga còn có tác dụng chữa được một số bệnh như:  mất ngủ, stress và hơn 80 chứng bệnh khác như hen suyễn, đau đầu…

Đây là tập sách y khoa công phu, giá trị đầu tiên ở Việt Nam về đề tài này. Là một cẩm nang cần thiết, hữu ích cho tất cả mọi người. Cuốn sách trình bày các bí quyết luyện tập Yoga hiệu quả nhất, dễ thực hành nhất.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here