Tải Ebook Kỹ Năng Buông Bỏ – Leo Babauta ( EPUB, PDF, MOBI )

183
Kỹ Năng Buông Bỏ

  Ebook Kỹ Năng Buông Bỏ

  •   Tác giả: Leo Babauta
  •   Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  •   Trang: 64 trang
  •   Dịch giả: Nguyễn Hạo Nhiên
  •   Sách này thuộc Tủ sách ECOBLADER – ecoblader.com
  •   Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

         [kkstarratings]

Download Ebook
Download Ebook

 

Giới thiệu sách Kỹ Năng Buông Bỏ

“Muốn một cuộc sống như ý, phải biết bỏ những gì không nên giữ”.

Bạn là người hay nổi nóng, tức giận, thiếu quyết đoán, quyển sách “Kỹ năng buông bỏ” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quyển sách này đến với tôi một cách rất tự nhiên. Giờ đây tôi viết những lời này, mong muốn nó sẽ giúp bạn một phần nào đó trong cuộc sống của chính bạn.

Xem thêm:

Có lẽ, ai cũng đã từng đắm chìm vào cuộc sống không có ước mơ, không rõ mục tiêu sống, nhìn mọi thứ xung quanh đều tăm tối, không biết mình có thể mang lại giá trị gì cho người khác. Tôi cũng đã từng sống một cuộc sống như thế. Vì thế hơn ai hết, khi nhìn lại chặng đường 20 năm qua tôi, thấy cuộc sống mình thật tẻ nhạt, vô vị. Điều đặc biệt, tôi không biết buông bỏ cái không cần thiết để lấy cái mới tốt đẹp hơn. Đó là cách tôi sống, rồi chính tôi tự vẽ cho mình một cái vòng tròn an toàn – tôi đứng phía trong và chỉ mãi đi xung quanh cái vòng đó. Nhưng cũng chính sự nhìn lại đó tôi đã tìm cách thay đổi?

Vì Sao Nên Buông Bỏ?

Có nhiều người tự biện minh cho mình, những thói quen đó đã quá quen thuộc, ngại thay đổi vì khi thay đổi ta có thể mất đi các mối quan hệ, mất đi cảm giác sung sướng nhất thời. Nhưng các bạn có biết đổi lại các bạn được gì không? Đó chính là thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ tốt đẹp hơn, cảm giác sung sướng khi về già. Vậy giờ các bạn có dám vứt bỏ để hưởng lợi lâu dài không? Cái đó tùy thuộc vào bản thân các bạn, muốn điều đó như thế nào? “Khi yêu thương một cái gì quá mãnh liệt, sẽ không có lí do nào để chối bỏ nó nữa”.

Sách Kỹ Năng Buông Bỏ

Vậy bây giờ các bạn hãy tự nhìn nhận, “mình sẽ trở thành người như thế nào”? rồi hãy bắt đầu cầm quyển sách này lên, dù chỉ có vẻn vẹn 64 trang với 21 chương. Nếu muốn thay đổi cuộc đời, hãy đọc thật cẩn thận các bước, luyện tập nó hằng ngày để bản thân luôn trong tình trạng vui vẻ, thoải mái. Khi tràn đầy năng lượng, không bị vướng bận bởi những thứ xung quanh, ta sẽ tạo ra được vô số phép màu cho cuộc đời của chính mình, và những người xung quanh. Hãy cố gắng tập luyện cách suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here