Tải Ebook Khổng Tử Tinh Hoa – Yu Đan ( PDF, EPUB, MOBI )

137
khong-tu-tinh-hoa

Ebook Khổng Tử Tinh Hoa

  • Tác giả: Yu Đan
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 117 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Khổng Tử Tinh Hoa

Khổng Tử và học thuyết Nho gia có ảnh hưởng rất lớn đối với các nền văn hóa Á Đông, trong đó có Việt Nam. Bao nhiêu thế hệ trí thức Việt Nam đã tiếp thu,và ứng dụng triết lý của ông. Còn ngày nay, sự minh triết trong tư tưởng Khổng Tử có thể giúp gì cho chúng ta, khi đối diện với vô số vấn đề của cuộc sống hiện đại?

Yu Đan, với niềm say mê và am hiểu về Khổng Tử, cộng với tầm nhìn của một nhà nghiên cứu thông thái. Đã làm cho mọi người sững sờ khi vén mở những bí mật ẩn chứa trong tư tưởng Khổng Tử. Đó là những bí mật có thể giúp ta đứng vững trong thực tại, hiểu được thế giới sôi động. Mà chúng ta đang sống, giúp ta tận hưởng một cuộc đời phong phú và trọn vẹn.

Xem Thêm:

Giản dị, trực tiếp và hứng khởi, bà gạt bỏ cách tiếp cận sùng kính của các học giả khác. Và cho thấy những chân lý mà Khổng Tử giới thiệu với chúng ta, luôn là những chân lý dễ nắm bắt nhất. Chỉ cho chúng ta một cách sống hạnh phúc theo đúng nhu cầu tinh thần của mình.

Sách Khổng Tử Tinh Hoa

Những gì chúng ta có thể học hỏi từ Khổng Tử hôm nay. Không phải là môn “Khổng học”, do Hán Vũ Đế lập ra. Không phải là “Khổng giáo” long trọng, cao quý, nặng nghi thức bên cạnh Đạo giáo và Phật giáo. Cũng chẳng phải học thuyết Khổng Tử của các học giả, đầy luận chứng sâu xa và mang tính bác học khuôn phép. Mà là những bài học, những chân lý giản dị mà mỗi người tâm đắc và đều có thể tiếp nhận.

Những chân lý đó đi vào lòng người tự nhiên nhất, như chính là tiếng gọi từ bên trong tâm tưởng của mỗi chúng ta. Dù thời gian trôi qua và thế giới có đổi thay thế nào đi nữa. Thì những giá trị tinh túy nhất của Khổng Tử luôn mãi sống với thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here