Tải Ebook Không Theo Lối Mòn – Joachim De Posada – Ellen Singer

128
Đang tải...
Ebook Không Theo Lối Mòn

Ebook Không Theo Lối Mòn

  •      Tác giả:  Joachim De Posada – Ellen Singer
  •      Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  •      Trang: 110 trang
  •      NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM
  •      Định dạng Ebook: EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                                       
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Không Theo Lối Mòn

Điều gì phân chia mức độ thành đạt của mỗi người? Điều gì giải thích sự khác biệt giữa thành công và thất bại? Điều đó được giải thích ra sao?

Không theo lối mòn sẽ cho bạn một câu trả lời. Từ đó bạn có thể suy ngẫm, áp dụng cho mình để tiến đến thành công.

Cuộc đời đôi khi giống như một giấc mơ, nhưng là giấc mơ có thật, không cần tô vẽ và cũng không thể trốn tránh.

Xem Thêm:

Bạn hãy tưởng tượng, khi bạn đang sống một cuộc sống sung túc. Và bỗng nhiên, một buổi sáng thức dậy không còn một xu dính túi. Bạn sẽ học được bài học để đời, nhưng bạn thường không có đủ thời gian để chiêm nghiệm chúng. Và lại càng không có điều kiện để truyền đạt lại cho người khác. Vì thế bí quyết đi đến thành công như một điều bí ẩn đối với tác giả, một bí ẩn mà về sau tác giả đã quyết định phải làm sáng tỏ.

Rèn Luyện Bản Lĩnh Và Niềm Tin

Không theo lối mòn cho ta thấy điểm khác nhau giữa thành công và thất bại. Không chỉ đơn thuần là làm việc chăm chỉ, hay sở hữu một bộ óc thiên tài – Mà đó chính là khả năng trì hoãn những mong muốn tức thời, để ta có thể đạt được nhiều hơn thế.

Quyển sách này cũng giải đáp cho chúng ta các câu hỏi: Tại sao cùng một việc mà có người làm được, có người lại không? Tại sao có người thành công, trong khi những kẻ khác thất bại? Tại sao nhiều người lại không thể duy trì sự thành công lâu dài cho mình? Tại sao 90% số người ở độ tuổi 65 vẫn không thể sống một cách dư dả thoải mái. Mà phải tiếp tục làm việc, dựa dẫm vào bảo hiểm xã hội hoặc con cái?

Sách Không Theo Lối Mòn

Về phía bản thân, đã bao nhiêu lần bạn quyết định làm một việc gì đó, rồi lại bỏ qua không thực hiện? Đã bao nhiêu lần bạn quyết định thay đổi, nhưng lại sợ đương đầu với thử thách mới có thể đến? Đã bao nhiêu lần bạn muốn từ bỏ một điều gì đó, nhưng lại sợ phá vỡ đi thói quen của mình? Nếu bạn đang có những thắc mắc như thế, thì khi thưởng thức xong quyển sách, bạn có thể áp dụng cho mình, bạn sẽ có những bước tiến dài về phía thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here