Tải Ebook Không thể bị lừa dối – David Lieberman

76
Đang tải...
Khong-the-bi-lua-doi

Ebook Không thể bị lừa dối

  • Tác giả: David Lieberman
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 241 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                        Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Không thể bị lừa dối 

Không thể bị lừa dối thể hiện cuộc đấu trí diễn ra hàng ngày giữa sự thật và cái giả dối. Cuốn sách là một công cụ thú vị và đặc biệt giúp bạn kiểm soát, và làm chủ mọi tình huống một cách khôn ngoan nhưng trung thực. Vì, xét đến cùng, sự trung thực mới chính là nền tảng của tất cả các mối quan hệ. Dù là công việc hay cá nhân.

Xem Thêm:

Tất cả mọi người, vì những lý do khác nhau, ít nhiều đều nói dối. Nhưng không ai thích thú khi bị lừa dối.
Những lời nói dối có thể vô hại nhưng cũng có thể làm chao đảo cuộc sống của một cá nhân, hay hoạt động của một tổ chức. Cách tự vệ, tránh bị sập bẫy hay xoay chuyển tình thế hiệu quả nhất. Trong mọi hoàn cảnh, là nhận thức đúng đối phương, phán đoán đúng sự việc và chủ động kiểm soát tình hình. Xa hơn, muốn trở thành người luôn nắm giữ sự thật. Chúng ta cần phải điều khiển đối phương thay vì chịu ảnh hưởng của họ.

Sách Không thể bị lừa dối 

Trang bị cho bạn những “vũ khí” giao tiếp sắc bén, Không thể bị lừa dối của Tiến sĩ David J. Lieberman. Chuyên gia hành vi học nổi tiếng, chính là một công cụ đặc biệt thú vị giúp bạn khám phá sự dối trá một cách nhanh chóng và chính xác. Cuốn sách cung cấp các chiến thuật phát hiện. Và sử dụng manh mối thường bị bỏ qua, hoặc chưa được biết đến – hành vi phi ngôn từ. Khi chúng ta trò chuyện, 7% sự thật ẩn chứa trong lời từ, 38% trong giọng nói, 55% trong hành vi và cử chỉ.

Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ chú ý đến lời từ. Và bỏ quên phần thông điệp thể hiện qua các nhân tố phi ngôn từ – phần lớn nhất và có thể nói là chân thực nhất. Đó chính là lý do bạn cần đến những ví dụ sinh động. Những tình huống và kịch bản điển hình, dễ tiếp thu và dễ áp dụng. Mà Lieberman đưa ra cùng những phân tích cặn kẽ và xác đáng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here