Tải Ebook Không Khoan Nhượng – Brad Thor ( PDF, EPUB, MOBI )

156
Không Khoan Nhượng

Ebook Không Khoan Nhượng

  • Tác giả: Brad Thor
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 435
  • NXB: Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
  • Định dạng: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách
Download Ebook

Giới thiệu sách Không Khoan Nhượng

Một tên sát nhân bậc thầy. Một mối thù truyền kiếp dai dẳng nhiều năm. Một đặc vụ chống khủng bố kiên cường, người dám đương đầu với mọi thách thức – cho dù bị quy tội phản quốc – để bảo vệ mạng sống cho những người thân yêu của mình.

Xem thêm:

Brad Thor, tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết kinh dị bán chạy nhất của Thời báo New York. “Truy sát” đã từng ra một tác phẩm kinh dị về đặc vụ Bộ An ninh Nội địa, người nhái Hải quân Scot Harvath, người đã để tội phạm sống sót trong một chừng mực nào đó.

Sách Không Khoan Nhượng

“Ngươi không nên thương lượng với lũ khủng bố…”

Sáu tháng trước, vào một đêm khuya khoắt, năm tù nhân nguy hiểm được đưa ra khỏi xà lim tại vịnh Guantanamo. Chúng bị áp giải bằng súng và được lệnh cởi bỏ bộ áo liền quần. Sau khi phát quần áo dân sự, chúng được đưa tới phi trường, tống lên một chiếc Boeing 727 rồi họ thả chúng ra.

Sau đó, Scot Harvath phát hiện ra thế giới của anh đã thay đổi khủng khiếp. Tên sát nhân tàn bạo đang lên kế hoạch trả thù theo kiểu trong Kinh Thánh. Bằng cách khiến những người thân của anh kinh hãi như trong cơn ác mộng, tên khủng bố đẩy tất cả những gì thân yêu nhất – kể cả mạng sống của anh – vào cơn nguy khốn.

Trên đây kimanhblog đã giới thiệu và chia sẻ link tải ebook Không khoan nhượng với các định dạng Pdf, mobi, epub hoàn toàn miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here