Tải Ebook Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Marci Shimoff

116
khi-moi-diem-tua-deu-mat

Ebook Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

  • Tác giả: Marci Shimoff
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 155 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Với Happy for No Reason – Khi mọi điểm tựa đều mất. Tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này. Hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài. Thì Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản. Nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – Bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Xem Thêm:

Thông qua một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách, chúng ta nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen. Phần còn lại là do chúng ta tích lũy. Và trong 50% còn lại, chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc. Còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người.

Sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Đọc cuốn sách để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị, và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta. Ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc, mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả. Và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành, và trau dồi những thói quen.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here