Tải Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao – John Green

109
khi-loi-thuoc-ve-nhung-vi-sao

Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

  • Tác giả: John Green
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 208 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Đây là một tác phẩm cực kì nổi tiếng hẳn người đọc sách nào cũng biết đến. Cuốn sách là sự kết hợp hoàn hảo giữa yêu thương và đau thương, lãng mạn và bi kịch, cuộc sống và cái chết, tiếng cười và cả nước mắt nữa. Ở mọi khía cạnh, cuốn sách chính là một sự thành công.

Xem Thêm:

Xuyên suốt cuốn sách chính là giọng văn của nhân vật nữ chính Hazel. Một cô gái đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người nhưng lại bị căn bệnh ung thư quái ác cướp đi mất sự tươi trẻ, sự bay bổng trong tâm hồn cô. Cô ấy sống vì để chờ chết, đúng hơn là chờ tới ngày căn bệnh ấy chính thức bùng dậy. Nhưng rồi cuộc đời của cô gái trẻ này lại vô tình bước sang một trang mới. Một màu sắc mới khi cô gặp phải chàng trai tên Augustus tại Hội tương trợ. Nơi mà những bệnh nhân mắc bệnh ung thư đến để chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau chống lại căn bệnh hiểm nghèo này.

Sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Câu chuyện tình yêu giữa một cô gái mắc bệnh ung thư tuyến giáp và một chàng trai mang trong mình căn bệnh u xương ác tính vừa làm động lòng, vừa làm đau lòng người đọc. Tình yêu của hai con người ấy lúc dịu êm, lúc lãng mạn, lúc nhiều tiếng cười nhưng đôi lúc lại bi thương tột cùng. Câu chuyện bất hạnh này lắm lúc được xoa dịu bởi những lời nói đùa của Gus. Lắm lúc lại dễ thương bởi sự ngại ngùng, suy nghĩ đa sầu đa cảm của cô gái trẻ Hazel khi yêu, lắm lúc lại lấy đi nước mắt của hàng triệu đọc giả bởi những lần tái phát bệnh ở các nhân vật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here