Tải Ebook Khám Phá Thế Giới Tâm Linh – Gary Zukav

128
Ebook Khám Phá Thế Giới Tâm Linh


Ebook Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

  • Tác giả: Gary Zukav
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 219 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Bằng những trải nghiệm sống động từ chính cuộc đời mình. Cùng với đầu óc khoa học cởi mở, tiếp thu cả những tinh hoa triết lý phương Đông và phương Tây. Tác giả muốn chia sẻ thế giới nội tâm của con người qua một cách nhìn khác: “nhận thức đa giác quan”. Một cách nhìn mà ai cũng cảm giác là có thật. Nhưng chúng ta còn hiểu biết về nó rất lờ mờ. Và trước đây chưa ai có thể gọi tên hay mô tả một cách cụ thể.

Xem Thêm:

Lâu nay, khái niệm tâm linh thường mang đậm sắc màu huyền hoặc, kỳ bí. Nhắc đến tâm linh, ta lập tức nghĩ đến linh hồn, sự tái sinh. Nhân – Quả, Nguồn Năng lượng Tối cao… Như nguồn dữ liệu sẵn có bên trong tiềm thức. Song chúng ta chưa hiểu hết những triết lý tuyệt vời này. Ý nghĩa quan trọng của chúng đối với cuộc sống bình an, hạnh phúc, viên mãn – Củng cố sức mạnh đích thực, sức mạnh nội tâm. Đôi khi chúng ta cũng tin, nhưng chỉ là một niềm tin… mù quáng. Đó là lý do vì sao con người vẫn còn nếm trải những đau khổ trong cuộc sống.

Trái tim nội tâm

Cho đến bây giờ, chúng ta chỉ hiểu cuộc sống qua những gì “mắt thấy, tai nghe”, và tin tưởng vào điều đó. Kết cục là dẫn đến chiến tranh. Những cuộc tranh đoạt, đấu đá, gây tổn thương cho nhau,… nhằm kiểm soát, thao túng – một hình thức phô trương uy lực. Mà theo tác giả, đó chỉ là sức mạnh ngoại hiện, chóng đến rồi cũng nhanh đi! Bên cạnh đó, cuộc sống vẫn tồn tại những điều không thể lý giải bằng quan sát, tìm hiểu từ các giác quan.

Sách Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Dù cho con người là loài tiến hóa bậc nhất trên thế giới này. Thì đa số chúng ta hiện cũng chỉ dừng lại ở nhận thức năm giác quan hạn hẹp. Chúng ta không thừa nhận sự tồn tại của những linh cảm, tác dụng chữa lành của dòng năng lượng yêu thương, trắc ẩn,… Nhưng theo dòng chảy chung của Vũ Trụ, chúng ta đang tiến hóa trở thành con người nhận thức đa giác quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here