Tải Ebook Học Từ Thất Bại – John C. Maxwell ( EPUB, MOBI )

222
Học Từ Thất Bại

Ebook Học Từ Thất Bại

  • Tác giả: John C. Maxwell
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 281 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Học Từ Thất Bại

Sống là học hỏi và sử dụng những bài học đó để trở thành người quản lý tốt hơn, nhân viên tốt hơn, cha mẹ tốt hơn, anh chị em tốt hơn, người bạn tốt hơn, người hàng xóm tốt hơn và con chiên ngoan đạo hơn.

Xét cho cùng thì việc ta được trao bằng không có nghĩa là ta ngừng học hỏi. Trên thực tế thì đó mới là thời điểm quá trình học tập bắt đầu. Những bài học trên lớp không phải là thứ ta mang theo suốt đời. Chúng chỉ cung cấp cho ta công cụ cơ bản để đối mặt với thế giới thực bên ngoài bốn bức tường phòng học.

Xem Thêm:

Thế giới thực đó sẽ khiến bạn đau đớn. Sẽ làm tổn thương bạn. Đôi khi sẽ xô đẩy bạn, làm bạn bầm dập; khi khác nó lại khiến bạn choáng váng vì ngạc nhiện. Nhưng thất bại đó tấn công bạn với mọi hình hài và kích thước. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ vấn đề tài chính cho tới trái tim, sức khỏe của bạn, và hơn nữa nó lại là thứ được đảm bảo. Cái không được đảm bảo chính là cách bạn phản ứng lại với những thách thức đó.

Sách Học Từ Thất Bại

John bàn luận trong cuốn sách là những sự khác biệt lớn, giữa người biết học hỏi từ thất bại của bản thân với những người không làm được điều đó. Bạn muốn tinh thần của mình nằm kẹt cứng trong bệnh viện. Quá mệt mỏi đến mức chẳng còn sức lực gì nữa? Hay bạn muốn nắm lấy cơ hội được học tập, đánh giá và cân nhắc vấn đề vừa xảy ra. Và sử dụng tri thức đó để trang bị cho bản thân có thể ứng phó với cuộc đời?

Những nguyên tắc cần thiết cho việc học hỏi mà John nêu trong cuốn sách này. Là kết quả của những quan sát vô cùng sâu sắc. Như cách thức diễn tiến của một quá trình, và ông chỉ ra một cách chính xác tính cách, hay thuộc tính nào sẽ ra đời từ quy trình nào.

Nếu ta làm theo lời khuyên của John. Và học cách xem những thất bại như cơ hội để phát triển thông qua học hỏi, thì ta sẽ trở nên bất bại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here