Tải Ebook Hoàng Tử Bé – Antoine De Saint-Exupéry

107
Đang tải...
Ebook Hoàng Tử Bé

Ebook Hoàng Tử Bé

  • Tác giả: Antoine De Saint-Exupéry
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 106 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Kim Đồng
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI, PRC

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Hoàng Tử Bé

Năm 1943, khi nước Pháp đang rên siết dưới ách xâm lược của bọn phát xít. Khi cả thế giới đang bị đe dọa bởi cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử. Một cuốn truyện dành cho trẻ em đã được viết ra với giọng văn trong sáng, cùng những bức màu nước hồn nhiên từ tác giả là một phi công chiến đấu.

Xem Thêm:

Cuốn truyện ấy, mà sau này nhiều người xem là cuốn truyện thơ mộng nhất từng được viết ra. Không chỉ là một tác phẩm dành cho trẻ em, mà còn là một bản tuyên ngôn đặc sắc của chủ nghĩa nhân đạo. Nó như tiếng chuông cảnh tỉnh về hiểm họa lớn lao của hành tinh, trước sự điên rồ của những kẻ cuồng tín. Sự tôn thờ vật chất, và khinh bỏ giá trị con người cũng như sự vô lý của xã hội tự xem là duy lý. Song cuốn truyện đã không thể được phổ biến rộng rãi tại Pháp ngay năm đó. Mà phải đợi cho đến khi chiến tranh kết thúc, nước Pháp được giải phóng.

Sách Hoàng Tử Bé

Tuy nhiên, sự ra đời ấy không phải muộn màng. Vì ngay cả giờ đây, hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, kể từ những trải nghiệm thê thảm về cuộc chiến tranh. Về những trại tập trung, về những cái bóng ghê tởm của bom hạt nhân. Vậy mà tinh cầu thân yêu của chúng ta vẫn chưa được làm thanh sạch mỗi ngày.

Những xung đột phi lý, những cuộc huynh đệ tương tàn, những chủ nghĩa cực đoan. Cả những thế lực đen tối vẫn tồn tại như những cây lớn, đan rễ chằng chịt khắp trái đất, và vẫn còn tiếp tục gieo thêm mầm mống. Saint-Exupéry viết rằng, ông bị một thứ tình cảm vẫn còn thổn thức trong trái tim nhân loại.

Song trên hết, đây là cuốn sách ca ngợi tình yêu và cái đẹp – những niềm hy vọng lớn của con người. Sự giản dị, trong sáng tỏa khắp tác phẩm đã khiến nó trở thành một bài thơ bất hủ. Mà mãi mãi người ta muốn đem làm quà tặng của tình yêu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here