Tải Ebook Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ (EPUB, MOBI)

42
Đang tải...
Hoa-ra-anh-van-o-day

Ebook Hóa ra anh vẫn ở đây

  • Tác giả: Tân Di Ổ
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 436 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                   Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn ở đây” là câu chuyện tình của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm – đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã. Mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp. Còn cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín. Chẳng ai ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học. Mà trái tim anh chàng công tử Trình Tranh ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Xem Thêm:

Trình Tranh yêu Vận Cẩm từ cái nhìn đầu tiên nhưng dù có thông minh, giỏi giang đến mấy. Tình yêu của chàng thiếu niên này cũng như bao chàng trai cùng lứa tuổi khác ngốc nghếch và nông nổi. Khi Vận Cẩm chán ghét và ngó lơ, Trình Tranh liền đùa giỡn, châm chọc tất cả chỉ vì muốn được cô chú ý đến. Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng của đời học sinh. Lờ đi nụ hôn bất ngờ Trình Tranh dành cho cô trên con đường dẫn về ký túc xá. Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học “coi như trả nợ” nụ hôn đầu. Và cũng để chấm dứt hy vọng mỏng manh của Trình Tranh.

Sách Hóa ra anh vẫn ở đây

Lên Đại học, họ càng xa nhau hơn, không chỉ là tình cảm mà còn là khoảng cách địa lý. Nhưng tình cảm của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt lại càng lớn dần lên, âm ỉ không dứt. Anh vượt qua bao xa xôi cách trở đến tìm cô nhưng cái mà anh nhận được là tình yêu của cô bên người mới. Khi Trình Tranh sắp bỏ cuộc vì tình yêu đơn phương vô vọng của mình. Thì chỉ bằng một câu nói mơ hồ trong cơn say, anh hiểu rằng thì ra tình yêu của mình hóa ra không phải đơn phương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here