Tải Ebook Hỏa Ngục – Inferno – Dan Brown ( PDF, EPUB, MOBI )

46
Hoa-Nguc-Inferno

Ebook Hỏa Ngục – Inferno

  • Tác giả: Dan Brown
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 511 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Đang tải...
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Hỏa Ngục – Inferno

Là cuốn sách bán chạy nhất thế giới năm 2013. Năm 2014, “Inferno” đến Việt Nam và tạo ra một cơn sốt mang tên “Hỏa ngục”.

Là đầu sách bán chạy thứ hai tại Hội sách TP HCM quý 1/2014. Tiêu thụ gần 30.000 bản chỉ trong vòng hai tháng rưỡi. Luôn có tên trong các bảng xếp hạng sách bán chạy trong năm. Hỏa ngục thực sự xứng danh là: “Siêu phẩm được đặt cược nhiều” nhất từ trước đến nay của Dan Brown.

Khúc dạo đầu

Trong lần tái bản này, Hỏa ngục sẽ trở lại với độc giả trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Giáo sư biểu tượng học của Harvard, Robert Langdon, tỉnh lại trong một bệnh viện vào lúc nửa đêm. Anh hoàn toàn mất phương hướng và đau đầu dữ dội. Cũng chẳng nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua. Kể cả chuyện làm thế nào anh lại có mặt ở nơi này. Hay nguồn gốc của cái vật kinh khủng, mà các bác sĩ phát hiện thấy trong đồ đạc của anh. Chỉ ít lâu sau, thế giới của Langdon trở nên hỗn loạn. Và anh phải chạy trốn khỏi những kẻ lạ mặt ở Florence. Đi cùng với một nữ bác sĩ trẻ có phần khắc kỷ – Sienna Brooks, người đã vận dụng mưu mẹo khôn khéo để cứu mạng anh.

Xem Thêm:

Langdon nhanh chóng nhận ra mình bị mắc kẹt trong chuỗi mật mã, do một nhà khoa học xuất chúng sáng tạo nên – Một thiên tài mang nỗi ám ảnh về sự diệt vong của thế giới. Và có đam mê mãnh liệt với một trong những kiệt tác có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất từng được sáng tác – Trường ca Thần khúc của Dante Alighieri.

Sách Hỏa Ngục – Inferno

Trong cuộc hành trình chạy đua qua những địa danh không nhuốm màu thời gian như: Cung điện Vecchio, Vườn Boboli, và Bảo tàng Duomo. Langdon cùng Brooks đã phát hiện ra một mạng lưới ngõ ngách, và những bí mật cổ xưa. Cũng như mô hình khoa học mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng, để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất, hoặc để hủy hoại nó. Trong tác phẩm vô cùng hấp dẫn và kịch tính này. Dan Brown lại một lần nữa “tự phá kỷ lục của chính mình”.

Hỏa ngục thực sự là một tác phẩm vô cùng thú vị. Một cuốn tiểu thuyết làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý. Đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here