Tải Ebook Hiểu Về Trái Tim – Minh Niệm ( PDF, EPUB, MOBI )

81
Đang tải...
hieu-ve-trai-tim

Ebook Hiểu Về Trái Tim

  • Tác giả: Minh Niệm
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 279 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                         Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Hiểu Về Trái Tim

Hạnh phúc là điều mà tất cả mọi người điều hướng tới. Nhưng con người cứ chăm lo cho giá trị hạnh phúc mang lại từ vật chất. Mà sống xa rời trái tim của mình. Vậy đến khi nào thì họ mới có được hạnh phúc thật sự, khi mà họ bỏ ngoài tai những lời trái tim họ nói (hay họ cố tình không nghe). Và những gì trái tim con người lên tiếng, đã được Minh Niệm cảm nhận, và viết thành quyển “Hiểu về trái tim”.

Xem Thêm:

Không chỉ giải mã lời trái tim, mà tác giả còn chỉ cho chúng ta thấy những bí quyết để sống hạnh phúc. Để không còn cảm thấy đau đáu mỗi khi thất bại. Mỗi khi ngồi khâu mình trong góc tối, mà chẳng biết ta nên làm gì. Không đơn giản chỉ là quyển sách dành riêng cho trái tim của mỗi người. Mà nó còn là phương thuốc hữu hiệu, để giúp ta có thể chữa lành trái tim của người thân xung quanh mình. Cách tốt nhất để san lấp những nỗi đau là chia sẻ. Nhưng nếu chúng ta không hiểu những nỗi đau đó xuất phát từ đâu, thì làm sao chúng ta có thể xóa nhòa chúng.

Sách Hiểu Về Trái Tim

Vậy nên “Hiểu về trái tim” xứng đáng là một quyển sách tuyệt vời, để mang lại giá trị sống hạnh phúc đích thực. Khi mà những giá trị ảo đang ngày càng thống trị trái tim mỗi người. Để rồi một khi chúng ta không còn khả năng đáp ứng được vật chất nữa. Chúng sẽ bỏ ta lại với một trái tim đã quá nhiều vết sẹo, và có thể chẳng phục hồi lại được nữa.

Cả đời người chỉ mong cuối cùng được sống hạnh phúc. Vậy thì đừng đi lạc nữa, hãy tập lắng nghe trái tim. Và từ hôm nay, hãy đi theo lời trái tim nói dù cho con đường đó chông gai thế nào. Nhưng hãy tin phía cuối đường luôn tràn đầy hoa hồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here