Tải Ebook Hẹn bạn trên đỉnh thành công – Zig Ziglar

145
Hen-ban-tren-dinh-thanh-cong

Ebook Hẹn bạn trên đỉnh thành công

  • Tác giả: Zig Ziglar
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 302 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, PRC, EPUB

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Zig Ziglar là tác giả của những cuốn sách viết về đề tài sống đẹp nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đồng thời ông cũng là một nhà diễn giả tài ba. Ông sinh ra đứng thứ mười trong một gia đình nghèo khổ có mười hai anh chị em. Ngày ông lên năm cũng là ngày cha ông mất.

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng ông đã trở thành một trong những người bán hàng giỏi nhất nước Mỹ. Trong cuốn sách này của mình, ông đã đưa ra kết quả nghiên cứu ở một trăm người từ độ tuổi mười hai cho đến hai bảy. Mặc dù ở những lứa tuổi khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung. Là luôn nhận thấy được những điều tốt đẹp ở người khác.

Xem Thêm:

Cuốn sách này là một lẽ sống, nó chứa đựng 30 năm kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống. Nó tập hợp tất cả những chia sẻ về sự phấn đấu, tư duy logic, vấn đề trong kinh doanh của muôn ngàn chuyên gia trên thế giới hay các lãnh đạo của các công ty lớn.

Sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Đây chính là cách bạn có thể đi trước người khác một bước bởi vì nếu nghiệm chứng bằng cá nhân mình thì sẽ chẳng có mấy kết quả đẹp cũng như tốn kém thời gian và tiền bạc.

Tôi tin chắc rằng kiến thức của bạn sẽ phong phú hơn rất nhiều khi đọc và sử dụng những điều trong cuốn sách này mà tôi đã phải tốn hơn hai nghìn giờ để viết nên nó.

Để tăng thêm sự hưng phấn cho bạn, trong cuốn sách này tôi đã chèn thêm hơn 800 câu nói đùa, hình ảnh minh họa để bạn có thể cảm nhận hết cái hay của cuốn sách này đến tận trang cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here