Tải Ebook Hảo Nữ Trung Hoa – Hân Nhiên (PDF, EPUB, MOBI)

112
hao-nu-trung-hoa

Ebook Hảo Nữ Trung Hoa

  • Tác giả: Hân Nhiên
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 407 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Sài Gòn
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Hảo Nữ Trung Hoa

Hảo Nữ Trung Hoa là cái tên mà khi đọc lên. Độc giả sẽ nghĩ đến những nữ anh hùng, những con người vĩ đại của đất nước Trung Hoa. Nhưng không, Hảo Nữ Trung Hoa là tập hồi ký mà nhà báo Hân Nhiên đã thay những người phụ nữ vô danh ở khắp nơi trên đất nước Trung Quốc rộng lớn. Kể lại cuộc đời họ với mọi đau đớn và bi thảm.

Cuốn sách là những góp nhặt của Hân Nhiên sau tám năm cô thực hiện chương trình phát thanh Gửi lời theo gió đêm. Tám năm ấy với hàng trăm ngàn bức thư từ thính giả. Là hàng trăm ngàn cuộc đời vương vất đâu đó trong cái guồng quay nghiệt ngã của sinh tồn.

Xem Thêm:

Cuốn sách ám ảnh người đọc vì một cô bé mười hai tuổi bị bắt cóc phải làm vợ một ông già; ám ảnh vì một cô gái bị cưỡng bức trong giai đoạn Cách mạng Văn hoá đã trở thành gái điếm để trả thù đàn ông; ám ảnh vì người mẹ tuyệt vọng chứng kiến con mình chết dần trong trận động đất Đường Sơn; ám ảnh vì giá trị rẻ mạt của những người phụ nữ nơi biên cương hẻo lánh…

Sách Hảo Nữ Trung Hoa

Những câu chuyện Hân Nhiên đã kể thấm đẫm nước mắt và cả sự phẫn nộ trước cuộc sống bi thảm của những người phụ nữ. Bất kể họ là ai, bất kể họ giỏi giang hay ngu dốt, bất kể họ đẹp hay xấu. Cuộc đời họ là chuỗi ngày tra tấn đau đớn chỉ vì họ là phụ nữ.

Mỗi người, khi đọc Hảo Nữ Trung Hoa, sẽ rung động hoặc phẫn nộ trước một câu chuyện – một mảnh đời nào đó. Thì ra thế gian này vẫn còn có những con người phải chịu đựng như thế. Thì ra thế gian này vẫn có những con người tàn nhẫn như thế. Nếu như quan niệm văn hoá thâm căn cố đế. Hủ tục lạc hậu của người Trung Hoa đã dày xéo người phụ nữ cả ngàn năm thì đến tận hôm nay, trong cuộc sống hiện đại. Nó vẫn như con quỷ vươn cánh tay đen tối dìm họ xuống bùn. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here