Tải Ebook Hai Số Phận – Jeffrey Archer ( PDF, EPUB, MOBI, PRC )

108
Đang tải...
Ebook Hai Số Phận


Ebook Hai Số Phận

  • Tác giả: Jeffrey Archer
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 559 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn học
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI, PRC

[kkstarratings]

                                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Hai Số Phận

Jeffrey Archer là nhà văn người Anh và cũng là một chính trị gia. Ông từng là một thành viên của Quốc hội và Phó Chủ tịch Đảng Bảo thủ.

Xem Thêm:

Hai số phận là cuốn tiểu thuyết được viết dựa theo câu chuyện của anh em Cain và Abel, trong Kinh Thánh Cựu Ước. Truyện kể về hai người đàn ông với xuất thân địa vị xã hội, và hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau. Nhưng có chung một đức tính là luôn chiến đấu hết mình, để chinh phục những điều mà mình đã đặt ra. Họ là những người có hoài bão, lý tưởng sống và trên hết họ có một tâm hồn cao quý.

William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có. Trong khi đó Abel Rosnovski là một người gốc Ba Lan, phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ…. William tiếp nối sự nghiệp của cha mình là Richard Kane, để trở thành một chủ ngân hàng thành công.

Sách Hai Số Phận

Trong khi William vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Người cha mất đi đã biến anh trở thành người thừa kế của ngân hàng Kane & Cabot. William đã thể hiện là một con người có tính kỷ luật, và thông minh như những học sinh khác của trường St. Paul’s School, và sau đó là ở Harvard…

Hai số phận là câu chuyện cuộc đời của hai con người. Đã bằng những tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Con mắt tinh đời với những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế. Trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu, để vượt lên bằng chính khả năng của bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here