Tải Ebook Good Luck – Bí mật của may mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

127
Good-Luck-Bi-mat-cua-may-man

Ebook Good Luck – Bí mật của may mắn

  • Tác giả:  Alex Rovira và Fernando Trías de Bes
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 154 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, PRC

[kkstarratings]

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Good Luck – Bí mật của may mắn

Câu chuyện trong Bí mật của May mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại. Với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống. Mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu. Đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn, trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị. Và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra, và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức. Chuyền tay cho bè bạn, và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Xem Thêm:

Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm, và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình. Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – Hai nhà tư vấn tâm lý, và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người. Cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người. Và có khả năng khích lệ một cách độc đáo.

Sách Good Luck – Bí mật của may mắn

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim. Khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công, và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng. Thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu. Mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa. Chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ. Những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng, mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here