Tải Ebook Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

62
Đang tải...
Dung-bao-gio-di-an-mot-minh

Ebook Đừng bao giờ đi ăn một mình

  • Tác giả: Keith Ferrazzi
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 263 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua sách
Download Ebook
Mua sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                     Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

 

Giới Thiệu Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng. Trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Xem Thêm:

Có lẽ không cần phải chứng minh rằng giao tiếp, và những mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại, mà người ta trao đổi với nhau mọi thứ, nắm bắt mọi cơ hội thông qua một câu nói. Cuốn sách khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực của việc vận dụng giao tiếp. Và những mối quan hệ để đạt được thành công, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Trong cuốn sách này, tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người. Những người ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội. Khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn. Và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

Cuốn sách được viết với lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here