Tải Ebook Đức Phật Và Phật Pháp – Maha Thera ( PDF, EPUB, MOBI )

95
duc-phat-va-phat-phap

Ebook Đức Phật Và Phật Pháp

  • Tác giả: Maha Thera
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 786 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!

Giới Thiệu Sách Đức Phật Và Phật Pháp

Quyển “The Buddha and His Teachings” (Đức Phật và Phật Pháp), được ấn hành tại Sài gòn năm 1964, nhờ sự phát tâm bố thí của liệt vị Phật tử Việt Nam.

Đạo hữu Phạm Kim Khánh, pháp danh Sunanda. Đã dày công phiên dịch thiên khái luận nhỏ bé này ra tiếng mẹ đẻ. Với mục đích đáp lại phần nào lòng mong ước của những ai muốn hiểu Đức Phật và giáo lý của Ngài. Công đức này được hàng Phật tử Việt Nam ghi nhận.

Trong hiện tình, nước Việt Nam không mấy được yên ổn. Bao nhiêu người đang đau khổ, về vật chất cũng như tinh thần. Không khí căng thẳng này quả không thích hợp với việc làm có tánh cách tinh thần và đạo đức.

Xem Thêm:

Giữa hoàn cảnh một nước Việt Nam đang trải qua giai đoạn cực kỳ đau thương do chiến tranh gây nên. Dịch giả đã cố gắng nhen nhúm thì giờ, và lắng tâm thanh tịnh để thực hiện công tác từ ái này. Với lòng ước mong quảng bá giáo huấn của Đức Thượng Sưtrên đất Việt. Đó là việc làm đáng được ngợi khen. Do oai lực của Pháp thí này, xin chú nguyện hoà bình sớm vãn hồi trên toàn cõi Việt Nam.

Sách Đức Phật Và Phật Pháp

Thưa quý vị đạo hữu, quý vị được kể là hàng Phật tử trung kiên. Và thuần thành không kém bất luận dân tộc nào trong các dân tộc theo Phật Giáo. Lòng dũng cảm của quý vị trước bao nhiêu nghịch cảnh đáng được tán tụng. Mặc dầu tâm đạo rất nhiệt thành, là hạng người trí thức. Quý vị luôn luôn dùng trí phán xét, suy luận trước khi chấp nhận điều gì.

Xin quý vị ghi nhớ, cũng như nhiều dân tộc Phật giáo khác ở Á Châu. Dân tộc Việt Nam đã trưởng thành trong tổ ấm của Phật Giáo, di sản tinh thần vô giá của quý vị.

Dầu theo Bắc Tông hay Nam Tông, tất cả quý vị đều là giáo đồ nhiệt thành, là đàn con chung của Đức Từ Phụ Gotama. Giáo lý duy nhất của Ngài căn cứ trên Tứ Diệu Đế, hay Bốn Chân Lý Thâm Diệu căn bản. Là điều mà không có người Phật tử nào bị cưỡng bách phải mù quáng tin theo.

Bổn phận của tất cả những người Phật tử Việt Nam là học Phật Pháp. Và điều hoà tác hành Phật sự, nhằm vào lợi ích cho quốc gia Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here