Tải Ebook Điểm Dối Lừa – Dan Brown (PDF, EPUB, MOBI, PRC)

52
Đang tải...
diem-doi-lua

Ebook Điểm Dối Lừa

  • Tác giả: Dan Brown
  • Thể Loại:  Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 594 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Định dạng Ebook: PDF, MOBI, EPUB, PRC

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Điểm Dối Lừa

Điểm Dối Lừa một tác phẩm kinh dị kiệt xuất, một câu chuyện rất gần với đời thực. Tình tiết dồn dập đến chóng mặt, bối cảnh hết sức thuyết phục. Và sự đan cài khéo léo những nhân vật thiện và ác, những âm mưu đen tối, những sự kiện dồn dập văn phong bóng bẩy. Có thể nói đây là một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc. Một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai.

Xem Thêm:

Vẫn giống như các quả bom tấn của mình, Dan Brown đưa độc giả đến với một câu chuyện khác hơn nhưng không kém phần thú vị. “Điểm Dối Lừa” kể về việc Rachel Sexton – chuyên gia phân tích tình báo cùng nhóm các nhà khoa học. Trong đó có nhà hải dương học Michael Tolland bị cuốn vào âm mưu gian dối gây ảnh hưởng cho cả thế giới. Âm mưu đó có thể thay đổi cục diện khi mà ngày bầu cử của Thượng nghị sĩ và Tổng thống đang tới gần.

Sách Điểm Dối Lừa

Sau khi phát hiện ra âm mưu đó, Rachel, chưa kip báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu. Vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàn về âm mưu dối trá đã được hé lộ.

Đối với một số độc giả, có lẽ cái bóng của các tiểu thuyết Mật mã Da Vinci hay Thiên thần và Ác quỷ đã quá lớn, người đọc sẽ không còn cảm nhận được cái hay của “Điểm dối lừa” khi chỉ đọc vài trang đầu tiên. Nhưng khi cố gắng đọc thêm chút nữa, người đọc sẽ không thể rời mắt trước từng tình tiết của tác phẩm. Sự tài tình của Dan Brown luôn là những tình tiết gay cấn. Sự logic đến không tưởng và nhiều kiến thức khiến người đọc bất ngờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here