Tải Ebook Dạy Trẻ Học Toán – Glenn Doman ( PDF, EPUb, MOBI )

110
day-tre-hoc-toan

Ebook Dạy Trẻ Học Toán

  • Tác giả: Glenn Doman
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 216 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                         Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Dạy Trẻ Học Toán

Bằng cách phát triển tư duy và các kỹ năng giải quyết vấn đề. Dạy trẻ học Toán sẽ cho chúng ta thấy việc dạy toán cho trẻ thật đơn giản và thú vị. Cuốn sách sẽ chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình học Toán cho trẻ. Cách chế tạo, sắp xếp các dụng cụ học toán cho trẻ. Và cả cách bố trí thời gian học Toán phù hợp với từng giai đoạn tuổi của con bạn nữa.

Bằng cách áp dụng những chương trình trong cuốn sách này một cách tự nhiên và thoải mái. Bạn sẽ giúp con có những giờ học thú vị mà vô cùng bổ ích. Hãy bắt đầu để tạo dựng cho con của bạn những lợi thế năng lực trong suốt cuộc đời.

Xem Thêm:

Glenn Doman và Janet Doman, 2 tác giả của những cuốn sách dành cho cha mẹ bán chạy nhất tại Mỹ. Đã chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi nhiều hơn cả những gì chúng ta tưởng tượng. Những công trình khảo sát đặc biệt đã cho thấy trẻ em từ 0 đến 6 tuổi có thể học tốt, và nhanh hơn những trẻ ở độ tuổi lớn hơn. Với tư cách là sáng lập viên của Viện Nghiên cứu Tiềm năng Con người. Glenn Doman đã lập nên những chương trình giáo dục tại nhà. Mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể áp dụng cho con cái mình.

Sách Dạy Trẻ Học Toán

Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Doman còn là tác giả ăn khách của bảy cuốn sách. Trong đó có How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm), How to teach your baby math (Dạy bé học Toán như thế nào?). Và How to multiply your baby’s intelligence (Giúp bé phát triển trí tuệ như thế nào?)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here