Tải Ebook Dạy con làm giàu – Tập 2 – Robert Kiyosaki – Sharon Lechter

103
day-con-lam-giau-tap-2

Ebook Dạy con làm giàu – Tập 2

  • Tác giả: Robert Kiyosaki – Sharon Lechter
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 1047 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

          Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                         Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Dạy con làm giàu – Tập 2

Bạn có phải là người tự do về tiền bạc không? Bạn có đang phải vật lộn với việc quản lý tài chính, khi có sự chênh lệch quá lớn về đời sống sinh hoạt và đầu tháng và cuối tháng không? Nếu đáp án cho những câu trả lời trên lần lượt là không và có. Thì cuốn sách của hai tác giả Robert T. Kiyosaki, Sharon L. Lechte, chính xác là những gì bạn cần phải đọc, để có thể tìm được cho mình lối thoát trong việc kiểm soát tài chính.

Xem Thêm:

Nội dung xuyên suốt bộ sách này là những bài học khác nhau. Do 2 người bố truyền dạy cho Robert Kiyosaki về chủ đề tiền bạc, và sự lựa chọn cách sống trong đời. Một là người bố giàu, một là người bố nghèo. Cuốn sách sẽ viết về một quá trình giáo dục, tâm lý và cảm nhận, mà tác giả đã trải qua khi nghe theo lời khuyên của người bố giàu.

Sách Dạy con làm giàu – Tập 2

Cuốn sách với những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả chính xác là những gì bạn cần để giải quyết sự khủng hoảng về tài chính của mình. Cuốn sách kinh doanh này cũng sẽ giúp bạn nhận ra vì sao có nhiều người làm việc ít hơn bạn nhưng họ lại có được sự tự do về tài chính, cũng như biết cách quản lý nguồn tài chính của họ một cách có hiệu quả nhất. Baza trân trọng giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here