Tải Ebook Dấu Chân Của Chúa – Greg Iles ( PDF, EPUB, MOBI )

62
Đang tải...
Dau-chan-cua-chua

Ebook Dấu Chân Của Chúa

  • Tác giả: Greg Iles
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 367 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thời Đại
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Dấu Chân Của Chúa

Dấu chân của Chúa kể về dự án tuyệt mật siêu tham vọng của chính phủ – Trinity. Quy tụ những bộ óc hàng đầu, thử nghiệm kết hợp giữa trí óc con người và máy móc, để sản sinh ra một loại siêu máy tính. Câu chuyện bắt đầu khi tiến sĩ Andrew Fielding, một trong sáu người trên hành tinh được biết đầy đủ về Trinity. Được phát hiện đã chết bên bàn làm việc vì một cơn đột quỵ, với triệu chứng rõ ràng. Thế nhưng, đồng nghiệp của ông là David Tennant lại không tin vào điều đó. Mà cho rằng ông đã bị người ta âm mưu giết hại. Cũng như Andrew, David là một trong những chuyên gia hàng đầu được mời tham gia vào Trinity.

Xem Thêm:

Trước khi bắt đầu, mỗi người đều được trải qua một quá trình quét não. Nhằm mục đích thâu nạp những kiến thức cũng như trí tuệ của mình vào siêu máy tính. Để sau đó nó sẽ hoạt động và suy nghĩ như một bộ não con người thông minh bậc nhất. Tuy nhiên, những người tham gia vào Trinity lại bắt đầu chia phe phái cạnh tranh. Và quyết tâm sử dụng siêu máy tính phục vụ cho mục đích riêng của mình. Trong khi Andrew và David tìm cách phản đối dự án. Đồng thời, tất cả các chuyên gia được quét não, đều gặp phải những vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi tác dụng phụ. Người thì bị mất trí nhớ ngắn hạn, người lại bị động kinh. Có người phải chịu sức ép kinh khủng từ các xung động tình dục.

Sách Dấu Chân Của Chúa

Đặc biệt hơn, David mắc phải chứng ngủ rũ đi kèm với những giấc mơ kỳ lạ, sống động như thật. Trong đó, anh thấy mình đang trở lại một đoạn đời của Chúa Jesus, thấy Chúa đi đến Jerusalem. Thậm chí là chứng kiến cả những giây phút cuối cùng, khi Người bị đóng đinh lên thập tự giá.

Những giấc mơ bí ẩn cùng cái chết đột ngột của Andrew, đã liên tục đặt ra cho David một loạt câu hỏi. Trước khi tìm được lời giải đáp, David còn phải đối mặt với nguy cơ tương tự. Người bạn của mình khi bị chính tổ chức ráo riết truy đuổi và tìm cách sát hại. Hy vọng duy nhất của anh lúc này là tìm đến sự trợ giúp của tổng thống Mỹ để lật mặt Trinity. Đồng hành cùng David còn có nữ bác sĩ tâm thần Rachel Weiss xinh đẹp, với quá khứ đau buồn. Nhưng dường như chỉ mỗi mình anh đơn độc trên con đường lần theo dấu chân của Chúa. Khi mà có khả năng Rachel cũng chỉ là một tên nội gián của kẻ thù.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here