Tải Ebook Dám Ước Mơ – Florence Littauer ( PDF, EPUB, MOBI )

194
Đang tải...
dam-uoc-mo

Ebook Dám Ước Mơ

  • Tác giả: Florence Littauer
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 139 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Dám Ước Mơ

Rất nhiều người ngỡ rằng ước mơ là những gì xa xôi, ngoài tầm tay với; là những viễn cảnh xa rời thực tại; là kết quả của sự thăng hoa từ cảm xúc và trí tưởng tượng của những người có tâm hồn lãng mạn.

Thậm chí, có người còn cho rằng: Ước mơ chỉ là suy nghĩ viển vông của những ai không có động lực phấn đấu. Của những người ngồi đung đưa trên chiếc xích đu ở cổng nhà, mà cứ ngỡ mình đang rong chơi cùng các vì sao. Của những kẻ xem bói với hy vọng được nghe những điều phán tốt lành cho tương lai. Của những người sống trong mộng ảo khi luôn phân tích, và tin vào số phận của mình qua giấc mơ. Hoặc của những người mua vé số, và mòn mỏi đợi đến ngày con số may mắn kia được xướng lên trong bản tin chiều…

Xem Thêm:

Có vẻ như ước mơ không phải là bạn đồng hành thân thiết của chúng ta. Mà lại sánh đôi cùng sự Mơ Tưởng hoặc niềm May Mắn. Liệu ước mơ có chút liên quan nào đến những con người trong thế giới thực tại – Những người không lãng mạn cùng các vì sao, mây trời; không sống trong tháp ngà của những câu chuyện cổ tích; mà là người luôn phải bôn ba với cuộc sống, nỗ lực tìm kiếm những điều rất thực tế như sự vững chắc trong sự nghiệp, sự thành công trong kinh doanh, niềm hạnh phúc với mai ấm gia đình?

Sách Dám Ước Mơ

Thật ra, ước mơ trong đời thực chính là những mục tiêu, mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có một chút khác biệt giữa mục tiêu và ước mơ. Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Mục tiêu có thể theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và thẩm định quá trình tiến triển. Còn ước mơ sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo cho mục tiêu. Mở rộng tầm nhìn cho những định hướng, và làm chúng ta thêm hy vọng ở tương lai. Ước mơ sẽ làm cho thực tế cuộc sống thêm phần tốt đẹp và sinh động hơn.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here