Tải Ebook Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công – Stephen R. Covey

179
Đang tải...
dam-me-bi-quyet-tao-thanh-cong

Ebook Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

  • Tác giả: Stephen R. Covey
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 139 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                           
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

Trong một nền kinh tế luôn có những biến động không ngừng. Thật khó để giữ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại những mặt tích cực trong thời đại đầy rủi ro hiện nay. Bạn vẫn có thể đảm bảo cho mình một tương lai tốt đẹp. Nếu biết thích ứng với những yêu cầu của thời đại mới, cũng như biết nắm bắt những cơ hội mà nó mang lại.

“Đam mê – Bí quyết tạo thành công”sẽ giúp bạn biết cách phát hiện và vận dụng tài năng, thế mạnh của bản thân. Để đạt được kết quả tối ưu trong công việc và truyền cảm hứng, để bạn có những cống hiến khác biệt.

Xem Thêm:

***

Nhận xét về “Đam mê – Bí quyết tạo thành công”:

“Thật tuyệt vời! Quan điểm độc đáo của hai tác giả Covey và Colosimo, đã tạo nên một tác phẩm vượt thời gian. Đam mê – bí quyết tạo thành công mang ý nghĩa sâu sắc. Đầy tính thuyết phục, bởi nó thôi thúc mỗi người cần xác định cho mình một sự nghiệp đáng để cống hiến, và theo đuổi đến cùng! Đây chính là một trong những cuốn sách giàu giá trị thực tiễn. Cũng như tràn đầy cảm hứng nhất trong thời đại của chúng ta”.

Bạn Sẽ Cống Hiến Những Gì

– Rick Smith, tác giả cuốn The leap: How 3 simple changes can prope your career from good to great


“Tên tuổi của Stephen Covey đã trở thành huyền thoại trong giới kinh doanh. Những lời khuyên của ông luôn đúng trong mọi thời đại, và có thể áp dụng cho mọi đối tượng ở bất kỳ ngành nghề nào. Nắm rõ sự thay đổi của thị trường lao động, Covey và Colosimo đề ra phương châm: Muốn tạo được chỗ đứng trong công việc và củng cố vị thế trong xã hội ở những thập kỷ tới. Phải xác định rõ đâu là thế mạnh của bản thân, và lĩnh vực mình muốn theo đuổi.

Đồng thời, hãy luôn phấn đấu trở thành một nhân tố quan trọng. Và là người giải quyết vấn đề cho các tổ chức. Trong cuốn sách này, mỗi nguyên tắc đầy tính trí tuệ đều được được minh họa bằng các câu chuyện sinh động, cùng những trải nghiệm của hai tác giả. Qua đó, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra, một cuộc sống vẹn toàn đầy ý nghĩa, là điều mà tất cả chúng ta đều có thể thực hiện được”.

Sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

– Alexandra Levit, tác giả cuốn New Job, New You: A guide to reinventing yourself in a bright new career.

“Covey và Colosimo không chỉ thay đổi cách suy nghĩ của bạn về công việc. Mà các tác giả còn chỉ ra cho bạn những chiến lược thông minh, để giành được những cơ hội lớn trong công việc”.

– Keith Ferrazzi, tác giả cuốn Never eat alone: And other secrets to success, one relationship at a time.

“Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách vô cùng thú vị này. Bởi nó sẽ tạo ra lực đẩy cần thiết giúp bạn thay đổi bản thân, vươn tới thành công và xây dựng được sự nghiệp như ý”.

– Robin Ryan, tác giả cuốn 60 seconds & You’re Hired!


“Đam mê – bí quyết tạo thành công” đưa ra một cách suy nghĩ mới mang tính đột phá, về công việc và sự nghiệp của bạn. Những lời khuyên thực tế, phù hợp xu thế xã hội sẽ giúp bạn có được một sự nghiệp tuyệt vời, bền vững. Bất chấp bạn đang làm việc trong lĩnh nào và nền kinh tế biến động ra sao”.

– Vince Beaver, Giám đốc bộ phận chuyển đổi doanh nghiệp, NetApp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here