Tải Ebook Đắc nhân tâm – Dale Carnegie ( PDF, EPUB, MOBI )

107
Dac-nhan-tam

Ebook Đắc nhân tâm

  • Tác giả: Dale Carnegie
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 322 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Đắc nhân tâm

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất. (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – Dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất. Có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Xem Thêm:

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Cuốn sách là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình. Hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra. Và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người. Và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Khuyến Khích Người Khác

Đây là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”. Quyển sách đã từng mang đến thành công, và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here