Tải Ebook Cuốn Theo Chiều Gió – Margaret Mitchell

65
cuon-theo-chieu-gio

Ebook Cuốn Theo Chiều Gió

  • Tác giả: Margaret Mitchell
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 1356 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Cuốn Theo Chiều Gió

Tiểu thuyết hay Cuốn theo chiều gió xuất bản lần đầu năm 1936 tại Mỹ, là cuốn tiểu thuyết lãng mạn kinh điển của nữ nhà văn Margaret Mitchell. Đã giành được giải Pulitzer năm 1937, một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực văn học. Cuốn theo chiều gió xoay quanh nữ nhân vật Scarlett O’Hara, một cô gái miền Nam xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ. Với nhiều suy nghĩ hiện đại và cách sống phóng khoáng, cởi mở, dám nghĩ dám làm.

Cuốn sách là câu chuyện bất tận về tình yêu, về sự cố chấp và cả những điều kỳ diệu mà nó mang lại.

Xem Thêm:

Cô tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại trong xã hội công nghiệp mới. Khao khát làm giàu cho bản thân và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Scarlett đã tìm mọi cách để sống sót qua cuộc chiến tranh, và vượt lên cuộc sống khó khăn trong thời hậu chiến để trở thành một phụ nữ thành đạt.

Sách Cuốn Theo Chiều Gió

Cuốn tiểu thuyết này cũng là một câu chuyện tình lãng mạng và đầy say mê. Kết tinh giữa Scarlett O’Hara và Rhett Butler. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim từ năm 1937 và cho đến nay cuốn sách văn học. Tiểu thuyết này vẫn chứng tỏ sức sống lâu bền trong lòng độc giả.

Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc và Nam Mỹ. Tác phẩm với cốt truyện rõ ràng, logic, dễ hiểu, đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của tiểu thuyết là cô gái Scarlett O’hara cùng với Rhett Butler trở thành cặp nhân vật điển hình. Thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here